Hình Ảnh

6 App chỉnh thon gọn cơ thể trông tự nhiên nhất

Các ứng dụng giảm béo cơ thể trông tự nhiên nhất hiện nay.

Có một thực tế là máy ảnh khiến mọi người trông dày hơn so với thực tế. Đó là lý do tại sao có lẽ nhiều người trong chúng ta không thích chụp ảnh.

Một số người có công nghệ tạo dáng chụp ảnh khá tốt, nhưng không thể chụp hết từng bức ảnh một là điều không thể. Tất nhiên, có thể xảy ra trường hợp bạn thực sự thích khuôn mặt của mình trong ảnh, nhưng tư thế cơ thể trông không được đẹp… Tuy nhiên, nó có thể được khắc phục thông qua ứng dụng giảm béo cho thiết bị. di động.

Vì vậy, hãy sử dụng những ứng dụng dưới đây, để có được thân hình như mong muốn.

1. Tôi hoàn hảo

ứng dụng giảm béo

Ứng dụng giảm béo này cho bạn cơ hội làm thon gọn bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể mà bạn không hài lòng: ứng dụng làm thon gọn bắp tay, mặt, chân – mọi thứ. Hoặc có thể bạn muốn chỉnh sửa hình xăm trên cơ thể của mình một chút.

Làm cho toàn bộ cơ thể của bạn trông cân đối bằng cách áp dụng các công nghệ của ứng dụng này. Bạn có thể làm cho vòng eo của bạn trông thon gọn hơn và làm cho cơ bụng của bạn trông nổi bật hơn, bạn có thể tưởng tượng, làm cho đôi chân của bạn dài hơn.

Chỉnh sửa cơ thể có thể là một cách thú vị để dành thời gian và ứng dụng này chắc chắn có rất nhiều công cụ để giúp bạn làm điều đó. Thực hành các kỹ năng chỉnh sửa cơ thể của bạn và bạn sẽ ngày càng tốt hơn theo thời gian.

Bạn càng thực hành nhiều, chỉnh sửa của bạn sẽ càng tự nhiên. Mặc dù, việc chỉnh sửa đã trông khá tốt ngay cả khi bạn sử dụng ứng dụng lần đầu tiên. Với hệ thống kiểm soát và quét trực quan, nó xác định các bộ phận cơ thể của bạn và thay đổi kích thước hình dáng của bạn để trông đẹp hơn.

=> Tải xuống: Android

2. RetouchMe

giảm béo thông qua ứng dụng

Bạn đã xem bao nhiêu bức ảnh hoàn hảo của những người nổi tiếng và blogger khoe thân hình hoàn hảo của họ trên Instagram? Có lẽ, hàng tấn và hàng tấn chúng. May mắn thay, rõ ràng là bây giờ không ai hoàn hảo như họ áp đặt bản thân vào những bức ảnh. Đơn giản, đó là vấn đề của một ứng dụng chỉnh sửa tốt.

Ứng dụng giảm béo này thực sự sẽ tạo một danh mục đầu tư từ ảnh của bạn. Hơn 15 triệu người dùng có thể chứng thực điều này. Có thể bây giờ bạn đang nghĩ rằng để cơ thể trông gọn gàng, bạn sẽ phải hiểu tất cả những điều phức tạp của photoshop. Ứng dụng mỏng vừa vặn sẽ khiến bạn yên tâm.

Những gì bạn làm là tải lên một bức ảnh của chính mình. Sau đó, bạn chỉ cần chọn những gì bạn muốn thay đổi. Trong các thanh bên dưới ảnh, bạn sẽ thấy các danh mục khác nhau: bắp tay, chân, eo, mặt, v.v. Nhấn vào phần “cơ thể” nếu bạn muốn làm cho nó trông thon gọn hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=gYv1ShLCEBE

Ngoài ra, bạn có thể xóa nếp nhăn, má thon gọn, mũi thon gọn, đôi môi căng mọng và nhiều hơn thế nữa. Tất cả các khuyết điểm về ngoại hình của bạn có thể được che giấu với ứng dụng giảm béo này.

=> Tải xuống: Android – iOS

3. BodyTune

ứng dụng bắp tay thon gọn

Bạn có muốn một diện mạo mới mỗi ngày? Một số người có thể nói đó là một giấc mơ viển vông, nhưng cả hai chúng tôi đều biết điều đó – với những ứng dụng giảm béo mà chúng tôi có thể nhận được, không có gì là một giấc mơ viển vông đối với chúng tôi.

BodyTune sẽ làm cho bạn trông giống như bạn muốn trên ảnh. Ứng dụng sẽ tự động xác định các bộ phận cơ thể của bạn để bạn có thể chọn hành động mình muốn thực hiện. Ví dụ, bạn có thể chọn hình dạng của bụng và vòng eo của bạn. Ứng dụng slim fit sẽ cho bạn thấy một số biến thể và bạn chỉ cần chọn cái phù hợp hơn với bức ảnh.

https://www.youtube.com/watch?v=Uvre_-98mNI

Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, bạn có thể làm thon gọn hoặc mở rộng phần hông của mình. Hoặc bạn có thể làm cho bạn trông cao hơn bằng cách làm cho đôi chân của bạn dài hơn. Tùy thuộc vào phong cách của bức ảnh, bạn có thể thêm hình xăm trên cơ thể của bạn, có những lựa chọn thực sự thú vị.

=> Tải xuống: iOS

4. Make me thin fat body editor

ứng dụng giảm béo

Photoshop và chỉnh sửa hình ảnh ngày nay bị chỉ trích nặng nề, tuy nhiên, chỉnh sửa ảnh có thể là một nghệ thuật thú vị giúp bạn có thể nhìn thấy mình trông như thế nào nếu bạn gầy / dày / ngắn / cao, v.v.

Nhiều cô gái không hài lòng với kích thước mông của mình và họ muốn thay đổi phần của mình mà không làm mất đi đường cong. Ứng dụng điều chỉnh mỏng này làm cho nó trở nên khả thi. Để làm cho tổng thể của bạn trông vừa vặn, bạn cũng có thể làm cho vòng ngực của mình lớn hơn hoặc nhỏ hơn, thay đổi kích thước vòng eo và hình dạng của đầu.

Nếu không tự tin vào kỹ năng chỉnh sửa của mình, trước tiên bạn có thể thực hành với ảnh của người nổi tiếng đã được tải lên ứng dụng. Nó có chức năng so sánh trước / sau. Nhưng ứng dụng có một điểm khó khăn – để thực sự tải xuống bức ảnh bạn nhận được, bạn cần phải mua phiên bản cao cấp.

=> Tải xuống: iOS

5. Trình chỉnh sửa nội dung

ứng dụng mỏng phù hợp

Bạn thường chỉnh sửa hình ảnh của mình như thế nào? Nếu không làm thường xuyên, bạn sẽ không thực sự nhận ra sự khác biệt giữa ảnh đã chỉnh sửa và ảnh gốc. Và rất nhiều người thực sự chán nản về điều đó – họ nghĩ rằng đó là điều gì đó không ổn với họ và họ bị gọi là xấu xí trong ảnh.

Sử dụng ứng dụng giảm béo này và nhận ra rằng bạn có thể trông như mới bắt đầu chỉ trong một vài thao tác.

Một loạt các công cụ chỉnh sửa sẽ cho phép bạn chỉnh sửa các đường cong của cơ thể. Hãy xem, ngày nay bạn thậm chí không cần phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài như mong muốn. Đàn ông chắc chắn sẽ tìm thấy một chức năng bổ sung cơ bụng hữu ích. Nó cũng cho phép thay đổi sự xuất hiện của râu và ria mép. Hoặc làm thon gọn cơ thể của bạn để tạo hiệu ứng thú vị và chia sẻ hình ảnh này với bạn bè của bạn. Cùng nhau vui vẻ!

=> Tải xuống: Android

6. BodyApp

ứng dụng chỉnh sửa cơ thể

Tất cả chúng ta thường nghĩ rằng những người quan tâm đến hình ảnh cơ thể của họ là phụ nữ. Nhưng thống kê cho thấy thời gian gần đây, đàn ông bị ám ảnh về ngoại hình gần như không kém! Công bằng mà nói, con gái quan tâm đến khuôn mặt của mình hơn và con trai quan tâm hơn đến cơ thể của họ. Và tất nhiên, không phải tất cả đàn ông đều trông lực lưỡng như họ muốn.

Vì vậy, ứng dụng giảm béo này sẽ khiến bạn trông giống như một vị thần Hy Lạp hoặc nữ thần mà không cần đến phòng tập thể dục. Vâng, trên hình ảnh, tất nhiên. Ứng dụng để làm thon gọn bắp tay, kích thước vòng eo, kích thước ngực và mông, chân thon hơn, dài hơn. Đối với nam giới, nó có thể bổ sung cơ bắp cho cơ thể, làm thon gọn nói chung, thêm cơ bụng, loại bỏ hoặc thêm râu.

Bạn cũng có thể điều chỉnh tông màu da. Có rất nhiều sắc thái da khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Mọi người có thể thêm hình xăm trên cơ thể. Mỗi công cụ chỉnh sửa có các mức độ sâu và hình thức khác nhau.

=> Tải xuống: iOS

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button