Hình Ảnh

6 Ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại miến phí

Các ứng dụng ghép ảnh miễn phí tốt nhất trên điện thoại của bạn.

Ảnh ghép từng tốn nhiều công sức và kỹ năng chỉnh sửa? Ngày nay, bạn có thể nhanh chóng nhận được kết quả tuyệt đẹp chỉ với một vài ứng dụng trên điện thoại của mình.
Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số tùy chọn ứng dụng cắt dán tốt nhất hiện có cho điện thoại.

1. Moldiv

ứng dụng ghép ảnh

Ứng dụng ghép ảnh miễn phí này là một điểm dừng cho mọi nhu cầu chụp ảnh trên thiết bị di động của bạn. Nó cung cấp các mẫu, bộ lọc và công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí để cho phép bạn làm bất cứ điều gì.
Trên thực tế, nó thậm chí còn có camera riêng và chức năng làm đẹp cho những ai thích chụp ảnh tự sướng. Moldiv có một trong những bộ sưu tập ảnh phong phú nhất với các bố cục khác nhau với 312 tùy chọn để bạn lựa chọn. Khi bạn tìm thấy mẫu, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhấn vào một trong các khung cắt dán ảnh để bạn có thể tải ảnh lên.

Ngay sau khi điền vào biểu mẫu, bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ chỉnh sửa khác nhau như Biến đổi, Xoay, cũng như Bộ lọc. Ở cuối màn hình, bạn cũng sẽ tìm thấy biểu tượng Nền. Nhấp vào nó để thay đổi khung và màu sắc của bố cục.

https://www.youtube.com/watch?v=mopoC8z_bHOLD

Nếu bạn muốn một chút thú vị, bạn cũng có thể thử bố cục Tạp chí của ứng dụng. Bạn có thể chọn từ hàng chục mẫu và thay đổi tiêu đề và thêm văn bản hoặc chú thích. Tùy chọn này không chỉ hoàn hảo để viết blog mà còn là một công cụ hữu ích để tạo các câu chuyện trên Instagram.

=> Tải về: iPhone | Android

2. Mẫu ảnh ghép Canva

Phần mềm ghép ảnh trên điện thoại

Canva cung cấp một trong những ứng dụng ghép ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng nó trong trình duyệt hoặc ứng dụng cho iOS và Android.

Phần mềm ghép ảnh di động Canva cung cấp các mẫu khác nhau từ Câu chuyện trên Facebook, Instagram đến Câu chuyện trên Facebook ứng dụng làm banner Trực tuyến. Bằng cách đó, bạn không phải thay đổi kích thước ảnh của mình mọi lúc. Làm việc với ứng dụng cắt dán này nhanh chóng, dễ dàng và cung cấp kết quả nhất quán.
Khi bạn nhấn vào nền tảng (Instagram, Twitter, Facebook, v.v.) bạn muốn, một số tùy chọn bố cục tùy chỉnh sẽ bật lên bên dưới nó. Tất cả đều chứa hình ảnh và văn bản mẫu nên bạn có thể dễ dàng hình dung chúng sẽ như thế nào.

Bạn có thể nhấn đúp vào các từ hoặc hình ảnh để thay đổi hoặc chỉnh sửa chúng. Để tạo ảnh ghép, hãy tìm Ảnh ghép và chọn một mẫu bạn thích. Bạn có thể tùy chỉnh thêm công việc của mình bằng cách thêm đồ họa hoặc văn bản trên ảnh. Và nó có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android.

=> Tải về: iPhone | Android

3. Photo Blend & Shape Collage Maker

ứng dụng ghép ảnh

Bạn muốn biến ảnh của mình thành một bức tranh khảm đại bàng hoặc mặt trăng? Thì ứng dụng ghép ảnh này là ứng dụng dành cho bạn. Thật thú vị khi sử dụng và nó tạo ra các tác phẩm nghệ thuật mà không cần nỗ lực nhiều khi sử dụng thuật toán.

Để sử dụng phần mềm cắt dán trên điện thoại này, trước tiên bạn cần chọn tám hình ảnh từ thư viện của mình. Sau đó, chọn một hình dạng bạn thích và ứng dụng sẽ tự động cắt những bức ảnh đó để phù hợp với khung hình bạn đã chọn.

Nếu bạn muốn cải thiện ảnh ghép của mình, hãy điều chỉnh độ phơi sáng và màu sắc bằng cách nhấn vào biểu tượng thanh trượt.

Nếu không thích các hình dạng tùy chỉnh của nó, bạn cũng có thể thử bộ sưu tập bố cục lưới của ứng dụng. Tôi thừa nhận rằng nó có nhiều tính năng chỉnh sửa hạn chế hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó, vì vậy Chúng tôi sẽ không gọi nó là ứng dụng ghép ảnh tốt nhất hiện có.

Nhưng nó thực hiện công việc nếu bạn muốn tạo một ảnh ghép đơn giản.

=> Tải về: iPhone

4. Pic Collage

ứng dụng ghép ảnh

Pic Collage là một trong số ít ứng dụng ghép ảnh hướng dẫn người dùng các hướng dẫn trên màn hình. Nó lý tưởng cho những người dùng mới tạo ảnh ghép kỹ thuật số. Ứng dụng ghép ảnh này hoạt động tốt trên cả iOS và Android.

Các biểu tượng của nó cũng có màu sắc rực rỡ và được gắn nhãn, vì vậy bạn biết chúng dùng để làm gì.
Ngoài bố cục lưới, trình tạo ảnh ghép này còn có tính năng, cho phép bạn tự do sắp xếp các khung hình theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Để có giao diện được cá nhân hóa, bạn có thể thêm nhãn dán, văn bản và thậm chí tạo hình nền tùy chỉnh.

Và nếu bạn muốn thêm gia vị cho các câu chuyện trên Instagram của mình, bạn cũng có thể thử Mẫu. Có rất nhiều tùy chọn đầy màu sắc để lựa chọn bất kể phong cách của bạn là gì.

Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh chúng bằng nhãn dán nếu đồ họa Instagram không đủ cho bạn. Tất cả những tính năng tuyệt vời này sẽ đảm bảo bạn có tất cả các tùy chọn tạo ảnh ghép mà bạn cần.

=> Tải về: iPhone | Android

5. PicStitch

ứng dụng trò chơi ghép hình

PicStitch không phải là ứng dụng cắt dán duy nhất cho phép bạn thêm video, nhưng nó nổi bật với nhiều tùy chọn chỉnh sửa video. Bạn có thể thêm nhạc vào những video này và bạn cũng có thể cắt chúng.

Giống như các ứng dụng cắt dán khác, nó cung cấp cho bạn các tiện ích cần thiết như đường viền, bố cục và mẫu. Nó cũng có nhãn dán và các tùy chọn văn bản sống động để thêm vào tất cả những điều này.

Ở cuối màn hình, bạn có thể kéo các tab màu xanh lam để cắt cảnh dài từ 6 giây đến 15 giây.

Sau khi cắt video, bây giờ bạn có tùy chọn để điều chỉnh hướng và thay đổi tốc độ của clip. Bạn cũng có thể thêm bộ lọc để làm nổi bật màu sắc của ảnh ghép.

Khi bạn hài lòng với bản chỉnh sửa, hãy nhấn vào Xong và cảnh phim sẽ sẵn sàng để tải xuống.

Tất nhiên, bạn cũng có thể tạo ảnh ghép thông thường với ứng dụng này. Nó có tất cả các tính năng mà mọi ứng dụng khác cung cấp như mẫu và đường viền.

Nó thậm chí còn cho phép bạn thêm nhãn dán và văn bản để cá nhân hóa những bức ảnh hoàn hảo đó.

=> Tải về: iPhone | Android

6. Bố cục từ Instagram

Ghép ảnh vào khung

Ứng dụng Bố cục của Instagram được thiết kế để giúp mọi người tạo ảnh ghép của hình ảnh của họ và chia sẻ sáng tạo của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Bố cục cho phép bạn chọn và sắp xếp lại hình ảnh bằng cách kéo và thả, đồng thời bạn cũng có thể kiểm soát kích thước của hình ảnh bằng cách chụm hoặc chạm để phản chiếu hoặc lật chúng.

Trình tạo ảnh ghép này bao gồm một Photo Booth tích hợp sẵn mà bạn có thể sử dụng để chụp nhanh các bức ảnh chụp nhanh và ngay lập tức thấy chúng được sắp xếp theo nhiều kiểu kết hợp. Khi hoàn tất, bạn có thể dễ dàng lưu và chia sẻ ảnh ghép của mình lên mạng xã hội. Nó được đánh giá cao trên cả App Store và Google Play, vì vậy bạn có thể tự tin rằng mình đang mua được một sản phẩm chất lượng.

=> Tải về: iPhone | Android

Kết luận ứng dụng ghép ảnh

Chọn phần mềm ghép ảnh di động tốt nhất cho bạn là một vấn đề quyết định tính năng nào bạn yêu thích nhất. Mỗi tùy chọn này có một cái gì đó độc đáo để cung cấp. Vì vậy, cuối cùng bạn phải tìm ra cái nào bạn muốn sử dụng.

Bạn có thể tải về tất cả vì chúng miễn phí, bạn nên dùng thử. Bạn thậm chí có tùy chọn sử dụng một hoặc hai ứng dụng để tạo ảnh ghép độc đáo. Hãy vui vẻ và đừng ngại thử nghiệm với các ứng dụng cắt dán ở trên.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button