Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 23/9/2014

Ngày 23/9 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả yêu công nghệ 4 ứng dụng cho iPhone, iPad có bản quyền nhưng được miễn phí đó là: pwSafe for iOS, Air Keyboard for iOS, Tunable for iOS, Getodo for iOS

Ngày 23/9/2014 taimienphi.vn gửi tới các bạn 4 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí đó là: pwSafe for iOS, Air Keyboard for iOS, Tunable for iOS, Getodo for iOS. Bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vì thế bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. pwSafe for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

pwSafe là ứng dụng giúp bạn quản lý mật khẩu tốt hơn trên tất cả các trang web. Việc quản lý tên người dùng và các tài khoản có mức độ an toàn cao giờ đây đã được pwSafe thực hiện ngay trên thiết bị di động. Ứng dụng này sử dụng iCloud hoặc Dropbox để lưu trữ tất cả các thông tin của bạn và sẽ được đồng bộ hóa giữa các thiết bị. Việc sắp xếp và quản lý thông tin cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với ứng dụng này.

2. Air Keyboard for iOS ($2.99 -> Free, iPad)

Để biến chiếc iPad của bạn thành một bàn phím cho máy PC hoặc Mac bạn chỉ cần cài đặt Air Keyboard. Ứng dụng cung cấp cho người dùng ba bàn phím, một touch pad, media player, trình biên tập đồ họa. Để trải nghiệm những tùy biến tốt hơn bạn hãy download và cài đặt ứng dụng về thiết bị.

apps ban quyen mien phi

3. Tunable for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Tiếp tới là bộ tùy biến âm thanh màu sắc mang tên Tunable. Cho phép người dùng chỉnh màu sắc, giai điệu, các hiệu ứng phát điện hay máy đếm nhịp với nhiều mức độ khác nhau. Các ứng dụng được điều chỉnh và trình bày với một màu sắc rất rõ ràng kèm theo các chỉ số màn hình.

apps ban quyen mien phi ios

4. Getodo for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Cuối cùng là ứng dụng cần làm đầy màu sắc mà cung cấp một giao diện cử chỉ rõ ràng để bạn tắt các mục và nhiều chủ đề để làm nổi bật lên nhiệm vụ của bạn. Getodo giúp bạn nhắc nhở công việc, đồng bộ hóa dữ liệu theo dịch vụ lưu trữ đám mây, truy cập web hiệu quả và nhiều tiện ích hơn nữa cho bạn lựa chọn.

apps mien phi cho ios

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-23-9-2014-926n.aspx

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới độc giả 4 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho iPhone và iPad. Không chỉ có apps miễn phí mà taimienphi.vn còn có nhiều thủ thuật hay cho các thiết bị di động. Vì thế hãy cùng tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích mà chúng tôi gửi tới bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button