Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 27/9/2014

Ngày cuối tuần này sẽ có 2 ứng dụng được gửi tới độc giả của 9mobi.vn đó là: Toca Robot Lab for iOS, Buddyman for iOS . Ứng dụng bản quyền này sẽ được miễn phí.

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 Apps bản quyền có phí nhưng sẽ được miễn phí: Toca Robot Lab for iOS, Buddyman for iOS. Đây đều là những ứng dụng được đông đảo mọi người tin dùng trên toàn thế giới và giờ đây chúng đã hoàn toàn miễn phí nếu bạn nhanh tay tải về ngay bây giờ

Chú ý: Những ứng dụng trên iPhone, iPad này sẽ được miễn phí trong thời gian nhất định và sẽ quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào

1. Toca Robot Lab for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Đầu tiên là ứng dụng mang tên Toca Robot – ứng dụng dành cho trẻ nhỏ, giúp các bé xây dựng những chú robot từ các mảnh phế lieuj. Có khá nhiều cách để dựng lên một chú robot hoàn chỉnh, sau khi hoàn thiện bạn sẽ được tặng thưởng các ngôi sao, cũng như phá vỡ các khối hình.

2. Buddyman for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Cuối cùng cũng là tựa game cho trẻ em mang tên Buddyman – đây là một trò chơi vật lý ragdoll. Nhiệm cụ của người chơi là sử dụng súng phun lửa, robot, khủng long, quả bom nguyên tử, laser, và nhiều hơn nữa để tiêu hủy hình nộm Buddyman này.

app ban quyen mien phi ios

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-27-9-2014-958n.aspx

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả 2 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí trong ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button