Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 4/8/2014

Buổi sáng đầu tuần ngày hôm nay 9mobi.vn xin gửi tới độc giả 2 apps bản quyền miễn phí đó là: Sago Mini Doodlecast for iOS, Crush for iOS

Ngày 4/8/2014 9Mobi.vn gửi tới các bạn 2 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí đó là: Sago Mini Doodlecast for iOS, Crush for iOS. Bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vì thế bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. Sago Mini Doodlecast for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Để bé thỏa sức sáng tạo thì ứng dụng Sago Mini Doodlecast giúp trẻ có những sáng tạo cho riêng mình. Không chỉ vẽ mà ứng dụng giúp bé ghi lại giọng nói với tất cả các hành động. Với hơn 30 hướng dẫn vẽ và các ứng dụng ghi lại các bản vẽ cũng như âm thanh trong quá trình bé vẽ. Và được phát lại trong một đoạn video với chuyển động nhanh. Hơn nữa, ứng dụng có những công cụ vẽ khá thân thiện cũng như khả năng lưu các đoạn video mà bé đã vẽ.

2. Crush for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Thứ hai là ứng dụng giải trí Crush với ba khối màu sắc, người dùng sẽ phải làm sao để di chuyển liên tục các khối màu để chuyển động về phía cạnh màn hình. Có ba chế độ chơi khác nhau với mỗi người tập trung vào hành động khác nhau ở mỗi trận đấu.

app ban quyen mien phi

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-4-8-2014-418n.aspx

Bài viết này 9Mobi.vn  đã giới thiệu đên bạn đọc 2 ứng dụng có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button