Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/8/2014

Ngày 7/8/2014 chúng tôi sẽ gửi tới người dùng thiết bị iOS bốn ứng dụng cho iPhone và iPad gồm: The BeatBlaster for iOS, Dr. Panda’s Home for iOS, 100 Cameras in 1 for iOS, Tower of Fortune for iOS

Nếu các bạn theo dõi các bài viết của 9Mobi.vn hẳn bạn sẽ rất chờ đón những ứng dụng bản quyền nhưng sẽ không miễn phí mà chúng tôi giới thiệu tới bạn hàng ngày. Cũng như thường lệ thì ngày 7/8/2014 chúng tôi xin giới thiệu 4 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí bao gồm: The BeatBlaster for iOS, Dr. Panda’s Home for iOS, 100 Cameras in 1 for iOS, Tower of Fortune for iOS. Vì đang được miễn phí nên các bạn hãy nhanh tay download và cài đặt về máy của mình nhé.

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào.

1. The BeatBlaster for iOS ($2.99 -> Free, iPad)

Đầu tiên là ứng dụng The BeatBlaster biến chiếc iPad của bạn thành một hệ thống HiFi hoàn chỉnh với một bộ tiếp nhận sang trọng, loa, bàn xoay, và truy cập vào thư viện âm nhạc đầy đủ của bạn. Có rất nhiều chi tiết đưa vào mỗi màn hình khác nhau, và nó rất trơn tru để chuyển đổi giữa các khía cạnh của hệ thống âm thanh.

2. Dr. Panda’s Home for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Thử hai là ứng dụng giáo dục giải trí giành cho trẻ em. Dr. Panda’s Home for iOS có 20 hoạt động và công việc khác nhau và  người chơi tham gia giúp gấu Panda hoàn thành tiến sĩ của mình với những danh sách công việc phải làm. Bạn có thể phơi quần áo từ máy giặt, lau sàn nhà, làm bữa sáng, các hành động và thao tác chơi sẽ được tương tác qua màn hình cảm ứng.

apps ban quyen mien phi ios

3. 100 Cameras in 1 for iOS ($1.99 -> Free)

Ứng dụng thứ 3 lf 100 Camera in 1, cho phép người dùng áp dụng 100 hiệu ứng khác nhau cho bất kỳ hình ảnh mà bạn có.Không những thế ứng dụng còn hỗ trợ chia sẻ thông qua Instagram, Email, Twitter, Facebook, Flickr, SmugMug, và DropBox. Bạn có thể tạo ra tất cả các bức ảnh mới từ một bức ảnh có sẵn.

apps ban quyen mien phi ios

4. Tower of Fortune for iOS (0.99 -> Free, Universal)

Cuối cùng là Tower of Fortune for iOS. Bạn sử dụng các tính năng ở màn hình cảm ứng với đồ họa retro và 39 nhiệm vụ tích hợp sẵn. Có bốn phong cách retro để chơi, và người chơi sẽ chiến đấu qua các tòa tháp để giành chiến thắng.

app ban quyen mien phi

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-7-8-2014-431n.aspx

Bài viết ngày hôm nay 9Mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 4 ứng dụng có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button