Biểu Mẫu

Bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức 2021

Tải về Bản in

share-data.top.vn mời các bạn tham khảo bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức được tổ chức thường niên tại các trường học hay cơ sở giáo dục trên toàn quốc, nội dung thể hiện sự lắng nghe ý kiến của các bộ viên chức trong cơ sở đồng thời tổng kết năm học cũ, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học sắp tới. Với sự có mặt của tập thể cán bộ lãnh đạo và toàn bộ cán bộ, viên chức trong trường học, vì vậy bài diễn văn cần thể hiện được sự trang trọng và theo chuẩn mực của một hội nghị trong ngành giáo dục. Mời các bạn cùng xem và tải về tại đây.

Hội nghị công nhân viên chức được tổ chức thường niên tại các trường học mầm non, tiểu học, trung học cở sở, THPT trên toàn quốc vào dịp đầu năm. Nội dung hội nghị nhằm lắng nghe ý kiến của các bộ viên chức trong cơ sở đồng thời tổng kết năm học cũ, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học sắp tới. Dưới đây là các mẫu Bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức 2021 hay nhất để các bạn tiện tham khảo.

  1. Diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức số 1

  Kính thưa:

  – Quý vị đại biểu

  – Các thầy giáo cô giáo và toàn thể cán bộ nhân viên.

  Năm học ……….. là năm học tiếp tục triển khai thực hiện Kết luận của Hội nghị Trung ương 6 (Khóa XI) về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Tiếp tục triển khai chỉ thị 03 về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh “, tiếp tục thực hiện phong trào,”Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo “. là năm học thực hiện chủ đề: “Tiếp tục Đổi mới công tác quản lí, nâng cao chất lượng giáo dục”, Đất nước đang trên đà CNH-HĐH và hội nhập đã đặt cho chúng ta nhiều cơ hội và nhiều thách thức mới đòi hỏi các thầy giáo cô giáo phải ra sức thi đua, nỗ lực phấn đấu mới đáp ứng được yêu cầu của ngành nói riêng và của địa phương, của đất nước nói chung.

  Với ý nghĩa đặc biệt quan trọng ấy, hôm nay ngày …….tháng …….năm …….., được sự chỉ đạo của ngành, sự cho phép của chi bộ nhà trường, Trường……….. long trọng tổ chức Hội nghi CBCC.

  Trước hết cho phép tôi gửi tới các vị đại biểu, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường lời chúc sức khoẻ và lời chào mừng nồng nhiệt nhất.

  Kính thưa hội nghị!

  Năm học ………. vừa qua trường đã Đạt danh Tập thể lao động tiên tiến, 5 thầy cô được công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 35 thầy cô được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến.

  Với tiêu chí “Dạy thực chất, học thực chất, thi nghiêm túc”, để hưởng ứng các cuộc vận động của ngành, vượt qua nhiều khó khăn trở ngại chúng ta đã có được những thành tích đáng tự hào số học sinh đạt giải trong các kỳ thi tăng đáng kể. Số lượng học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh đều tăng; tỉ lệ học sinh khá, giỏi năm sau luôn cao hơn năm trước..

  Để đạt được những thành tích như vậy là nhờ có sự nỗ lực phấn đấu lớn của tập thể giáo viên, học sinh và sự lãnh đạo chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, của thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Trong hội nghị này tôi xin biểu đương các tập thể, cá nhân đã vượt qua mọi khó khăn thử thách để đạt được thành tích cao trong năm học vừa qua.

  Kính thưa quí vị Đại biểu, kính thưa toàn thể Hội nghị !

  Hội nghị lần này chúng ta có nhiệm vụ:

  Nhìn lại kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm học ………. và phương hướng, nhiệm vụ chỉ tiêu, biện pháp, giải pháp thực hiện trong năm học …………

  – Thông qua dự thảo Quy chế, Quy định của nhà trường

  – Báo cáo kết quả các phong trào thi đua năm học ………. và phát động thi đua năm học …………

  – Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tran nhân dân (BTTND) năm học ……… và phương hướng hoạt động năm học …………

  Hội nghị này là dịp tốt để chúng ta nhìn nhận lại những gì chúng ta đã thực hiện trong một năm qua và đặc biệt là xây dựng kế hoạch, phương hướng hoạt động cho năm học mới. Với những nội dung, nhiệm vụ vừa nêu, đòi hỏi mỗi cán bộ công chức phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp trí tuệ cao, thảo luận nghiêm túc để đóng góp cho sự thành công của hội nghị.

  Năm học ………đạt được thắng lợi phải bắt đầu từ sự thành công về nội dung hội nghị hôm nay

  Với ý nghĩa quan trọng đó, thay mặt Hội nghị tôi xin tuyên bố khai mạc Hội nghị cán bộ công chức trường PTCS ……….. năm học……….

  Xin gửi đến các đại biểu lời chúc sức khỏe, chúc Hội nghị thành công tốt đẹp

  Xin chân thành cảm ơn!

  2. Diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức số 2

  Diễn văn khai mạc

  (Hội nghị công nhân viên chức năm………………..)

  Kính thưa quý vị đại biểu!

  Kính thưa các đồng chí lãnh đạo trong hội đồng nhà trường!

  – Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học. Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học………………… chính thức khai mạc. Thay mặt cho hội đồng giáo viên trường………………………. tôi xin nhiệt liệt chào mừng và kính chúc sức khỏe quý vị đại biểu cùng các đồng chí, chúc hội nghị của chúng ta thành công tốt đẹp. Tôi rất vinh dự giới thiệu quý vị đại biểu về dự đại hội với chúng ta hôm nay:

  1. Thành phố:
  2. Phòng GD:
  3. Xã (phường):

  – Đề nghị chúng ta nhiệt liên hoan nghênh sự có mặt của các quý vị đại biểu.

  Kính thưa hội nghị!

  – Trường……………………………. được sự quan tâm của phòng GD thành phố……………………, sự chăm lo, ưu ái của chính quyền địa phương và nhân dân xã (phường)……………….. Bằng nỗ lực vượt bậc của tập thể cán bộ công nhân viên chức nhà trường, năm học vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều kết quả khả quan, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ giáo dục trên địa bàn. Đặc biệt là chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn và tỉ lệ học sinh đỗ vào……………………… đều được nâng lên rõ rệt.

  Kính thư các đồng chí:

  – Hội nghị cán bộ công nhân viên chức bao giờ cũng có ý nghĩa quan trọng của cả một năm học. Trước bước ngoặt lớn của đất nước, yêu cầu về chất lượng con người ngày càng đòi hỏi cấp bách, sự mong đợi của địa phương và nhân dân….vào sự lớn mạnh của trường ta ngày càng cao.

  – Năm học này, chúng ta đang đứng trước nhiều nhiệm vụ lớn lao, là năm học thực hiện chủ đề: …………. và tiếp tục thực hiện chỉ thị số ….. của Bộ Chính trị về cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, chỉ thị số….. của Thủ tướng Chính phủ về “Chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục”và cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”đồng thời triển khai phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học, tự sáng tạo”.

  – Chính vì vậy mà kết quả hội nghị năm nay có tầm quan trọng quyết định đối với phương hướng hành động của chúng ta trong những ngày tới, đòi hỏi mỗi đại biểu tham dự hội nghị hãy phát huy cao độ tinh thần dân chủ, thảo luận sôi nổi nhiệt tình, bổ sung hoàn chỉnh bản báo cáo phương hướng kế hoạch năm học ………….

  Kính thưa hội nghị!

  – Trước trách nhiệm lớn của năm học mới, trước yêu cầu khẩn thiết phải nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn, cán bộ công nhân viên chức trường …………… sẽ đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ đề ra. Với tinh thần đó, tôi xin tuyên bố khai mạc đại hội cán bộ công nhân viên chức năm học ………………

  Chúc hội nghị thành công tốt đẹp!

  Chúc sức khỏe quý vị đại biểu!

  Trên đây share-data.top.vn đã gửi tới các bạn 2 mẫu Bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức 2021 để các bạn có thể chuẩn bị tốt cho hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

  Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button