Biểu Mẫu

Bảng nội quy công trường xây dựng mới nhất

Tải về

Mẫu bảng nội quy công trường xây dựng

Mẫu bảng nội quy công trường xây dựng rất quan trọng đối với các công nhân, kỹ sư làm việc tại công trường. Bảng nội quy an toàn lao động giúp cảnh báo, nhắc nhở cán bộ, công nhân viên làm việc chấp hành theo đúng kỷ luật và các hình thức mà chủ thầu đưa ra.

1. Tất cả cán bộ, công nhân trực tiếp thi công trong phạm vi công trường đều phải tuân thủ các quy trình về đảm bảo an toàn lao động.

2. Trong công trường phải rào chắn chỗ có người thường qua lại.

3. Dây điện thi công phải đi trên cột, không đặt dưới đất, có cầu dao đóng ngắt khi hết giờ làm việc. Ban đêm có đèn chiếu sáng bảo vệ những nơi nhạy cảm và kẻ gian dễ đột nhập.

4. Công nhân làm việc trực tiếp phải mặc trang phục bảo hộ lao động, mũ bảo hộ, giày bảo hộ do Công ty cấp phát.

5. Thi công ở độ cao phải bắc giáo chắc chắn an toàn, kiểm tra kỹ các ván bắc để đứng không mục, mọt hoặc bị dập, vỡ, nứt.

6. Thi công ở vị trí cao, treo leo phải đeo dây an toàn mới được làm việc.

7. Nếu thi công ban đêm, phải bố trí đủ ánh sáng đèn để làm việc.

8. Những người thi công trên cao tuyệt đối không đựợc có người làm đồng thời bên dưới

9. Trong thi công cần dùng điện phải kéo đến nơi hoặc nối lại dây trong khi có điện, tuyệt đối người không có trách nhiệm, không được tự động sửa chữa, phải báo cho phụ trách điện giải quyết.

10. Tất cả mọi người trong công trường phải tuân thủ thực hiện bản nội quy đã đề ra.

11. Cấm hút thuốc hay sử dụng ngọn lửa hở ở những nơi dễ cháy nổ, kho vật tự, kho nhiên liệu

12. Công nhân bảo vệ trực công trường không được tổ chức uống rượu, bài bạc hoặc bỏ đi nơi khác trong ca trực, phải thường xuyên tuần tra canh gác, bảo vệ tài sản của công trường.

13. Không được ở lại đêm trên công trường khi không được sự cho phép của cán bộ có thẩm quyền, khi ở lại phải đăng ký với ban chỉ huy công trường.

14. Cấm đưa người lạ hoặc thân nhân vào phạm vi công trường mà không được phép của Ban chỉ huy công trường.

15. Các đơn vị ngoài vào công trường thi công phải chấp hành đầy đủ các nội quy, quy trình làm việc của công trường đề ra và các điều khoản quy định trong hợp đồng giữa hai bên.

16. Khách liên hệ tham quan, công tác phải được sự đồng ý của ban chỉ huy công trường, tuân theo sự hướng dẫn, nội quy công trường và an toàn lao động.

17. Tất cả các diễn biến trong công trường ngoài khả năng kiểm soát phải lập tức báo cáo cho Ban kiểm tra an toàn để phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button