Thủ Thuật

Bật tiết kiệm pin trên Sony XZs

Tính năng tiết kiệm pin trên các thiết bị Android là điều vô cùng quan trọng và cách bật tiết kiệm pin trên Sony XZs sẽ giúp bạn có thể sử dụng được tính năng tiết kiệm pin hiệu quả trên thiết bị cũng như kéo dài thời gian sử dụng thiết bị trong một ngày làm việc, học tập, giải trí mà không lo hết pin, các bạn đã biết cách bật tiết kiệm pin trên Sony XZs chưa?

Tiết kiệm pin trên Sony luôn là thủ thuật được nhiều người tìm hiểu và sử dụng khi sử dụng một thiết bị điện thoại Sony và Sony XZs cũng không phải ngoại lệ, trước đó chúng ta đã cùng tìm hiểu cách tiết kiệm pin trên Sony, và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu liệu các tiết kiệm pin trên Sony này có áp dụng để thực hiện cách bật tiết kiệm pin trên Sony XZs hay không nhé.

Hướng dẫn bật tiết kiệm pin trên Sony XZs

Để thực hiện cách bật tiết kiệm pin trên Sony XZs chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị để truy cập vào các thiết lập hệ thống trên thiết bị.

bat tiet kiem pin tren sony xzs 2

Bước 2 : Tại đây để kích hoạt, bật tiết kiệm pin trên Sony XZs chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Pin (Battery) như hình dưới.

bat tiet kiem pin tren sony xzs 3

Bước 3 : Sau đó chúng ta sẽ truy cập tới trung tâm quản lý pin trên điện thoại Sony XZs, để bật tiết kiệm pin trên Sony XZs chúng ta ấn chọn chế độ Stamina như hình dưới.

bat tiet kiem pin tren sony xzs 4

Bước 4 : Các bạn thực hiện kích hoạt tính năng Stamina để bật tiết kiệm pin trên Sony XZs.

bat tiet kiem pin tren sony xzs 5

Lưu ý : Khi bạn sử dụng chế độ Stamina, bật tiết kiệm pin trên Sony XZs hệ thống sẽ tiến hành ngắt các ứng dụng khi thiết bị ở chế độ ngủ cũng như quá trình kết nối thiết bị dữ liệu thiết bị thông qua kết nối Wifi hay 3G, 4G

Như vậy chúng ta đã kích hoạt bật chế độ tiết kiệm pin trên Sony XZs rồi đấy, tuy nhiên ngoài ra chúng ta còn có một chế độ tiết kiệm pin trên Sony XZs khác nữa đó chính là tính năng Ultra Stamina

Bước 5 : Các bạn ấn chọn tính năng Ultra Stamina từ mục Pin (Battery) đã được hướng dẫn ở trên.

bat tiet kiem pin tren sony xzs 6

Bước 6 : Sau đó các bạn lựa chọn Kích hoạt để bật chế độ siêu tiết kiệm pin trên Sony XZs – Ultra Stamina.

bat tiet kiem pin tren sony xzs 7

* Những lưu ý khi bật chế độ Ultra Stamina, siêu tiết kiệm pin Sony XZs

Bạn chỉ có thể sử dụng chế độ tiết kiệm pin trên Sony XZs hoặc siêu tiết kiệm pin trên thiết bị,

– Với chế độ Siêu tiết kiệm pin Sony XZs thiết bị của bạn sẽ khởi động lại và cho phép người dùng sử dụng các tính năng cơ bản như trình gọi điện, tin nhắn, Camera, xem ảnh, …. đã được đề cập ở bước 6.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các chế độ tiết kiệm pin trên Sony XZs cũng như cách kích hoạt, bật tính năng tiết kiệm pin Sony XZs này rồi, hy vọng với thủ thuật này bạn sẽ có thời gian sử dụng thiết bị Sony của mình được lâu hơn, ổn định hơn trong một ngày làm việc, học tập cũng như giải trí.

https://9mobi.vn/bat-tiet-kiem-pin-tren-sony-xzs-18768n.aspx

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẹo, thủ thuật tối ưu quá trình sử dụng pin, tiết kiệm pin hiệu quả trên các thiết bị Android vốn luôn được nhiều người quan tâm và sử dụng đã được chúng tôi đề cập và nhắc tới trong bài viết tổng hợp các cách Tiết kiệm pin Android , các bạn có thể xem và tham khảo những cách hữu ích trong bài viết này để tăng thời lượng sử dụng thiết bị Sony XZs được tốt nhất có thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button