Thể Thao

Bellator 270: Patricky "Pitbull" phục hận Peter Queally, viết tiếp di sản nhà Freire

Bellator 270 chứng kiến trận đấu đầy ý nghĩa với anh lớn nhà Freire, Patricky “Pitbull”, khi nhận được một nhiệm vụ lớn lao từ người em trai Patricio Freire. 

Ở trận đấu chính sự kiện, Patricky sẽ chạm trán đối thủ vừa knockout mình trong trận gần nhất – Peter Queally. Không chỉ với quyết tâm phục hận, “Pitbull” lớn còn phải hướng tới phần thưởng là chiếc đai vô địch hạng nhẹ, do chính em trai mình để lại hồi tháng 10 vừa qua. 

Mở màn trận đấu, đôi bên tỏ ra khá thận trọng nhưng vẫn tạo ra một số tình huống tấn công nhất định. Peter Queally tìm cách sử dụng các đòn chân trong khi Patricky Freire liên tục tiếp cận nhằm tận dụng những cơ hội tung đấm. 

Patricky Freire tận dụng các đòn tay ngay từ hiệp 1.

Bỏ qua tình huống chọc mắt đầu hiệp 2, Patricky Freire nhanh chóng lao tới và nỗ lực ra đòn tay phải của võ sĩ người Brazil đã thành công. 

Peter Queally tìm cách đứng dậy sau cú đấm uy lực của đối phương nhưng cơ hội không đến lần thứ hai với tay đấm người Ireland. Anh liên tiếp bị ép đài bởi những combo vũ bão của đối thủ. Những nỗ lực phòng thủ bất thành của Peter Queally buộc trọng tài Kevin MacDonald phải can thiệp dù anh vẫn còn đang đứng ở góc võ đài.

VIDEO Patricky Freire hạ gục Peter Queally tại Bellator 270: 

Chiến thắng chóng vánh ngay 1 phút 5 giây hiệp 2 giúp Patricky Pitbull lần đầu tiên lên ngôi trong sự nghiệp, trở thành võ sĩ thứ 6 giành đai vô địch hạng nhẹ Bellator, đồng thời tiếp nối di sản của người em trai Patricio Freire.

Anh cũng là nhà vô địch nam duy nhất mang quốc tịch Brazil của giải đấu, cùng với hai người đồng hương Cris Cyborg và Julianna Velasquez ở các hạng cân nữ.

Võ sĩ người Brazil ăn mừng chức vô địch lần đầu tiên trong sự nghiệp. 

Trong trận thứ chính của sự kiện, tay đấm người Mỹ Patrick Mĩ cũng có pha kết liễu “bản sao Conor McGregor” James Gallagher với cú siết máy chém (Guillotine Choke) ở giây 39 hiệp 3, nâng thành tích của Mix lên 15 thắng – 1 thua, tiếp tục trở thành cái tên đáng gờm tại hạng bantamweight.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button