Wiki

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng có trụ sở tại 124 Hải Phòng, thành phố Đà Nẵng là nơi tiếp nhận, tư vấn khám, chữa bệnh chuyên sâu cho người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Hiện tại, các bạn có thể đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện vào tất cả các ngày trong tuần.

Là bệnh viện tuyến cuối của Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung như Đắk Lắk, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Bình,…, hàng ngày bệnh viện đa khoa Đà Nẵng có rất nhiều người đến khám, điều trị bệnh.

Chi tiết địa chỉ, số điện thoại, lịch khám bệnh tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Để hỗ trợ tốt nhất cho công tác thăm, khám tại bệnh viện, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân nên bỏ túi các thông tin về địa chỉ, lịch khám bệnh, số điện thoại của bệnh viện đa khoa Đà Nẵng để sắp xếp công việc, tính toán thời gian đến bệnh viện khám bệnh khi cần.

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

1. Địa chỉ bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Nếu từ các tỉnh xa đến, các bạn cũng không cần phải quá lo lắng khi tìm đường đến bệnh viện Đà Nẵng để khám, chữa bệnh. Xét về vị trí địa lý, bệnh viện Đà Nẵng nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Đà Nẵng, gần các địa danh như ga Đà nẵng, nhà thờ tin lành chi hội Đà Nẵng, sở giao thông vận tải nên rất dễ tìm. Các bạn có thể di chuyển đến đây bằng xe máy, xe oto riêng hoặc bằng taxi Đà Nẵng

benh vien da khoa da nang 2

Bản đồ hướng dẫn cách di chuyển đến bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

2. Cách liên hệ với bệnh viện Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363821118

Email: [email protected]

Trang web của bệnh viện đa khoa Đà Nẵng là dananghospital.org.vn

3. Giờ làm việc của bệnh viện Đà Nẵng

Làm việc tất cả các ngày trong tuần, buổi sáng từ 7h30 -11h30, buổi chiều từ 13h30-17h. Phòng cấp cứu của bệnh viện đa khoa Đà Nẵng làm việc 24/7.

– Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng có làm việc thứ bảy, chủ nhật không?

Hiện tại, bệnh viện đa khoa Đà Nẵng có làm việc vào thứ bảy, chủ nhật cho bệnh nhân đăng ký khám dịch vụ và bệnh nhân khám bằng BHYT (Bệnh nhân khám bằng BHYT được phép đến khám bệnh vào cuối tuần mà không bị mất thêm bất cứ một khoản phí nào).

Lưu ý: Việc khám bệnh vào thứ bảy, chủ nhật chỉ tập trung ở các khoa có đông bệnh nhân như khoa nội – ngoại – sản – nhi. Các khoa còn lại chỉ tiếp nhận bệnh nhân vào giờ hành chính, từ thứ hai đến thứ sáu.

4. Cách đăng ký khám bệnh tại bệnh viện Đà Nẵng

Hiện tại, các bạn có thể đăng ký khám bệnh tại bệnh viện Đà Nẵng tại trực tiếp quầy đón tiếp bệnh nhân của bệnh viện hoặc đặt lịch khám bệnh trực tuyến.

Để đặt lịch khám bệnh, các bạn chỉ cần vào website của bệnh viện, điền đầy đủ thông tin cá nhân, lựa chọn ngày, giờ đến khám. Sau khi lên lịch đến khám, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn, bạn chỉ cần xác nhận tin nhắn và đến khám bệnh theo lịch đã hẹn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-da-khoa-da-nang-52712n.aspx
Biết được tất cả các thông tin về địa chỉ, giờ khám bệnh, trang web của bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân hãy chủ động lên kế hoạch đến khám, điều trị bệnh tại bệnh viện trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, các bạn cũng lên lưu lại địa chỉ Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng Đà Nẵng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button