Wiki

Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng

Thông tin Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng ở địa chỉ 402 Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng là bệnh viện cấp 1 về sản nhi, chuyên nhận khám, chữa các bệnh liên quan đến sinh nở, hiếm muộn, nhi khoa,…, cho người dân tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận

Bệnh viện sản nhi Đà Nẵng là bệnh viện chuyên sâu về khám, điều trị các bệnh về hiếm muộn – Phụ sản – Nhi khoa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Hiện tại, bệnh viện đang được quản lý bởi sở y tế thành phố.

Thông tin chi tiết về bệnh viện sản nhi Đà Nẵng.

Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình bạn gặp các vấn đề về sức khỏe (Hiếm muộn, sắp sinh nở, điều trị sau sinh…), thì có thể đến thăm khám tại bệnh viện theo địa chỉ dưới đây.

Bệnh viện Phụ sản nhi Đà Nẵng

Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

Bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng nằm ngay trên mặt đường Lê Văn Hiến, gần với trường tiểu học Trần Quang Diệu, UBND phường Khuê Mỹ nên rất dễ tìm. Các bạn có thể di chuyển tới đây bằng taxi Đà Nẵng, xe máy, xe bus hoặc xe oto riêng,..

benh vien phu san nhi da nang 2

Chi tiết vị trí bệnh viện sản nhi Đà Nẵng trên bản đồ.

Điện thoại: 02363957777.

Email : [email protected]

Fax: 02363957 779

Website: phusannhidanang.org.vn

– Bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng có làm việc thứ 7 không?

Câu trả lời của Big Data là ““. Hiện tại, quy định về thời gian làm việc của bệnh viện là làm từ thứ hai đến thức bảy, buổi sáng từ 7h -11h30, buổi chiều từ 13h- 17h, nghỉ chủ nhật.

Tuy nhiên, vào chủ nhật, tại bệnh viện cũng có một đôi ngũ bác sỹ trực tại phòng cấp cứu. Với những trường hợp bệnh nhân yếu,cần được cấp cứu khẩn cấp, đội ngũ bác sỹ tại phòng trực sẽ hỗ trợ cho bạn

– Bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng có khám bảo hiểm y tế không?

Hiện tại, bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng đang tổ chức khám chữa bệnh cho 2 đối tượng chính: người có bảo hiệm y tế tại bệnh viện và người dân thường. Để khám bệnh bằng thẻ BHYT, các bạn vui lòng đế đăng ký khám bệnh trong giờ hành chính.

– Cách đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng

Hiện tại,các bạn có thể đến đăng ký khám bệnh trực tiếp tại quầy đón tiếp bệnh nhân của bệnh viện hoặc đăng ký/ đặt lịch khám bệnh qua website, số điện thoại đường dây nóng (0962291818).

Đây là cách khám bệnh mới, giúp người bệnh có thể dễ dàng đăng ký khám, chữa bệnh tại bệnh viện mà không phải mất thời gian xếp hàng, chờ đợi đến lượt.

Lưu ý: Tại bệnh viện, các bệnh nhân hiếm muộn, người già trên 70 tuổi, người bệnh nặng, trẻ em dưới 90 ngày tuổi được ưu tiên khám bệnh trước tiên.

– Bảng giá bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng:

Bảng giá được cập nhật trực tiếp tại phòng tư vấn khám bệnh hoặc trên hệ thống của bệnh viện, các bạn vui lòng đến trực tiếp bệnh viện để theo dõi

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-phu-san-nhi-da-nang-52708n.aspx
Trên đây là tất cả các thông tin về địa chỉ, giờ làm việc, cách đặt lịch khám, chữa bệnh tại bệnh viện sản – nhi Đà Nẵng mà Big Data tổng hợp được. Nếu muốn hỏi đáp thêm về thủ tục hành chính (khám bệnh, nhập viện, xin ra viện,…) hoặc xin thêm giấy tờ, bảng kê chi phí,…, các bạn vui lòng đến trực tiếp phòng đón tiếp bệnh nhân hoặc quầy thu ngân của bệnh viện để được tư vấn và hỗ trợ. Nếu có vấn đề về mắt, mời các bạn tới Bệnh viện mắt Đà Nẵng để được thăm khám và điều trị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button