Game

Cách chặn và bỏ chặn bạn bè trong PUBG Mobile

Tính năng chặn và bỏ chặn bạn bè trong PUBG Mobile được các nhà phát triển thêm vào nhằm giúp đỡ bạn tránh khỏi những có hành vi spam tin nhắn, làm phiền bạn với mục đích cá nhân. Trong trường hợp nếu bạn cần đến nó, hãy thực hiện theo hướng dẫn của Big Data.

Với những game bắn súng chiến thuật như PUBG Mobile thì việc kết bạn, tạo đội hoặc thành lập team chiến đấu là việc hết sức cần thiết. Nhưng cũng có một vài trường hợp sau khi kết bạn chỉ có mục đích làm phiền, spam tin nhắn … khiến bạn cảm thấy khó chịu. Hãy lập tức cho họ vào danh sách block ban be trong PUBG Mobile ngay lập tức.

Block and Unblock Friends on PUBG Mobile

Hướng dẫn chặn bạn bè trong PUBG Mobile

Bước 1: Khởi động trò chơi PUBG Mobile trên thiết bị của bạn

=> Link tải PUBG Mobile VN cho Android

=> Link tải PUBG Mobile VN cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính màn hình bạn click vào khung chat phía bên dưới.

cach chan va bo chan ban be trong pubg mobile

Bước 3: Trong khung chat bạn chuyển qua danh sách bạn bè phía bên dưới, chọn người bạn bè cần chặn trong PUBG Mobile và nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang.

cach chan va bo chan ban be trong pubg mobile

Bước 4: Ngay lập tức xuất hiện một bản thông tin phía bên phải, tại đây bạn nhấn vào Chặn Người Chơi để block họ, chặn bạn bè trong PUBG Mobile.

cach chan va bo chan ban be trong pubg mobile

Cách bỏ chặn bạn bè trong PUBG Mobile

Bước 1: Để Unblock Friends trong PUBG Mobile, loại bỏ họ khỏi danh sách đen thì bạn cần nhấn vào danh sách bạn bè góc dưới bên trái màn hình.

cach bo chan game thu trong pubg mobile

Bước 2: Tiếp theo chọn biểu tượng hình người phía trên thẻ Hội.

cach chan game thu trong pubg mobile

Bước 3: Trong bản tiếp theo bạn chọn Danh Sách Chặn phía bên dưới.

cach chan ban be trong pubg mobile

Bước 4: Tại đây là những bạn bè mà bạn đã chặn trong PUBG Mobile, click nút Bỏ Chặn tương ứng bên cạnh tên người chơi để Unblock Friends => click Đồng Ý đẻ xác nhận thao tác này một lần nữa.

cach bo chan ban be trong pubg mobile

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-va-bo-chan-ban-be-trong-pubg-mobile-59521n.aspx
Nếu bạn gặp vấn đề với tính năng chặn và bỏ chặn bạn bè trong PUBG Mobile, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua phần comment bên dưới, Big Data sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Ngoài ra còn rất nhiều thủ thuật game khác như check lịch sử đấu của bạn bè trong PUBG Mobile … đều được chúng tôi hướng dẫn đầy đủ trên website Big Data, bạn có thể truy cập vào tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button