Thủ Thuật

Cách chụp màn hình Honor 4C, chụp ảnh màn hình

Huawei Honor 4C là chiếc điện thoại tầm trung của hãng Huawei ra mắt tháng 4/2015. Nếu như bạn đang sử dụng chiếc điện thoại này và chưa biết cách chụp màn hình Honor 4C thì bài viết sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn chi tiết đến các bạn.

Nền tàng Emotion UI trên điện thoại Huawei cung cấp rất nhiều tùy biến đa dạng cho người dùng sử dụng dễ dàng làm quen và sử dụng hề điều hành tùy biến từ nhân Android gốc. Ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chụp chụp màn hình Huawei thì trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách để có thể chụp ảnh màn hình Honor 4C đơn giản với vài thao tác trên máy.

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách để thực hiện chụp màn hình Huawei Honor 4C nhanh chóng và hiệu quả không tốn quá nhiều thời gian mà bạn sử dụng thiết bị.

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình Huawei Honor 4C

Để chụp màn hình Honor 4C bạn làm như sau:

Về cơ bản thì hầu như cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Android đều giống nhau, thậm chí chúng ta có thể nhanh chóng hoàn thành thao tác này chỉ với một vài thao tác bấm chọn mà thôi.

Cách 1: Chụp màn hình Huawei Honor 4C bằng phím cứng.

Bước 1 . Nhấn đồng thời cùng lúc phím Nguồn (Power) Giảm Âm Lượng (Volume Down) trong khoảng 2 giây và ảnh chụp màn hình trên thiết bị của bạn đã được lưu lại.

chup man hinh honor 4c

Bước 2 . Sau khi chụp ảnh màn hình xong sẽ thông báo để truy cập các hình ảnh màn hình bạn vừa chụp hoặc nhấp vào biểu tượng Share để chia sẻ nó với những người xung quanh. Ảnh chụp màn hình điện thoại sẽ được lưu tại thư mục theo đường dẫn /Pictures/Screenshots .

Cách 2: Chụp ảnh màn hình Huawei Honor 4C thông qua Quick Settings

Cũng giống như cách chụp màn hình iPhone, Android không cần phím cứng, trên thiết bị Huawei Honor 4C chúng ta cũng có thể thực hiện việc này thông qua Quick Settings như sau:

Bước 1: Tại màn hình chính thiết bị Huawei Honor 4C chúng ta vuốt màn hình từ trên xuống dưới để có thể truy cập vào Quick Settings như hình dưới.

chup anh man hinh honor 4c

Sau đó chúng ta ấn chọn biểu tượng Chụp màn hình như hình trên, hệ thống thiết bị sẽ tiến hành thực hiện chụp màn hình Huawei Honor 4C ngay lập tức và phát ra âm thanh chụp màn hình thiết bị.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-honor-4c-chup-anh-man-hinh-19137n.aspx

Trên đây là bài hướng dẫn chụp màn hình Honor 4C của 9mobi. Hi vọng với bài hướng dãn trên đây việc chụp ảnh màn hình điện thoại Huawei Honor 4C đối với bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẹo hay khác như bật nút Home ảo trên Huawei GR5 2017 giúp ta tùy chỉnh thao tác trên thiết bị cũng như xử lý các vấn đề phát sinh nhanh hơn, đồng thời nó có thể rê kéo ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình giống như nút Home ảo trên iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button