Tài Liệu

Cách đăng xuất, xóa tài khoản Mega upload

Hướng dẫn cách đăng xuất, xóa tài khoản Mega upload dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách thoát tài khoản, xóa tài khoản Mega upload trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng tài khoản nữa. Mời các bạn theo dõi.

Mega Upload là một dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây hoàn toàn mới nhưng đã nhanh chóng chiếm được tin tưởng của đông đảo người dùng, bạn sẽ có ngay 50GB lưu trữ miễn phí khi đăng ký tài khoản mới. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, bạn sẽ không cần phải là một người am hiểu về máy tính và Internet cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất, xóa tài khoản Mega upload khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Cách đăng xuất, xóa tài khoản Mega upload

Cách đăng xuất, xóa tài khoản Mega upload

Cách đăng xuất tài khoản Mega Upload

Bước 1: Trong giao diện tài khoản Mega Upload đã đăng nhập, các bạn click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang Menu

cach dang xuat xoa tai khoan mega upload 2

Bước 2: Trong Menu hiện ra, bạn lựa chọn Đăng xuất để đăng xuất tài khoản

cach dang xuat xoa tai khoan mega upload 3

Bước 3: Bạn đã đăng xuất tài khoản Mega upload thành công

cach dang xuat xoa tai khoan mega upload 4

Cách xóa tài khoản Mega Upload

Bước 1: Tại giao diện tài khoản Mega Upload đã đăng nhập, các bạn click vào tên tài khoản

cach dang xuat xoa tai khoan mega upload 5

Bước 2: Các bạn sẽ tìm thấy nút Xóa bỏ tài khoản này ở góc phải phía dưới của giao diện, click vào nút này để xóa tài khoản Mega Upload

cach dang xuat xoa tai khoan mega upload 6

Bước 3: Bạn xác nhận xóa tài khoản Mega upload, sau khi xóa xong, toàn bộ dữ liệu có trong tài khoản đều sẽ bị mất, các bạn cần cân nhắc kỹ. Click để xác nhận, click Không để hủy

cach dang xuat xoa tai khoan mega upload 7

Trên đây là hướng dẫn cách đăng xuất, xóa tài khoản Mega upload trong trường hợp bạn không còn nhu cầu sử dụng tài khoản Mega upload nữa. Trường hợp đã xóa và muốn đăng ký lại tài khoản Mega Upload thì bạn có thể tham khảo ngay bài viết cách tạo tài khoản Mega để lập một tài khoản Mega upload và nhận ngay 50GB lưu trữ dữ liệu miễn phí nhé.


Tương tự như vậy, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ lưu trữ dữ liệu Google Drive, khi muốn thoát ra, bạn phải đăng xuất Google Drive hay chính là việc đăng xuất tài khoản Google trên trình duyệt hoặc trên ứng dụng, các bước đăng xuất Google bạn có thể tham khảo thêm trên share-data.top nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button