Công Nghệ

Cách hủy gói cước 3G Mobifone, Cách hủy gia hạn 3G Mobifone qua 999

Hủy gói cước 3G Mobifone hay hủy gia hạn khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng mạng 3G Mobi là điều thiết yếu để quý khách hàng không mất thêm cước phí gia hạn. Hủy đăng ký 3G Mobifone cực kỳ đơn giản chỉ với 1 tin nhắn được gửi đến tổng đài 999 của Mobifone, sau đó quý khách hàng có thể chọn đăng ký cho mình một gói cước mới phù hợp hơn. Nếu bạn vẫn chưa biết cách hủy gia hạn 3G Mobifone hay hủy gói cước 3G của Mobifone thì dưới đây sẽ là những thông tin cực kỳ hữu ích dành cho bạn.

>> Xem thêm: Cách cấu hình 3G Mobifone miễn phí

Hủy gói cước 3G Mobifone hay hủy gia hạn 3G Mobi là cách để không làm phát sinh cước gia hạn ở chu kỳ tiếp theo. Và nhà mạng Mobifone đã mang đến cho quý khách hàng 2 cách hủy cực kỳ đơn giản bằng tin nhắn. Trong bài viết dưới đây tip.com.vn sẽ hướng dẫn đầy đủ cách hủy gói 3G Mobifone hãy cùng tip.com.vn tìm hiểu ngay nhé.


Hủy 3G Mobifone – Hủy gia hạn 3G Mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói cước 3G Mobifone bằng tin nhắn qua tổng đài 999

Quý khách hàng có đến 2 cách để hủy gói 3G Mobifone đang đăng ký cực kỳ đơn giản, quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách để hủy nhanh cho thuê bao Mobifone của mình.

Cách 1: Hủy gói cước 3G của Mobifone đang sử dụng

Với cách hủy này, quý khách hàng cần phải nhớ tên gói 3G Mobifone cụ thể muốn hủy. Quý khách hàng có thể hủy ngay bằng cú pháp:

HUY [Tên gói] gửi 999 (200đ/SMS)

Ví dụ, quý khách hàng muốn hủy gói cước MIU Mobifone đang sử dụng, quý khách hàng chỉ cần soạn tin HUY MIU gửi 999. Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi hãy kiểm tra xem thuê bao Mobifone của bạn đã hủy gói cước thành công chưa nhé.

Cách 2: Hủy gói 3G của Mobifone bất kỳ

Trong trường hợp không nhớ tên gói cước 3G đang sử dụng, quý khách hàng có thể hủy nhanh bằng cú pháp:

HUY DATA gửi 999 (200đ/SMS)

Tương tự quý khách hàng cũng sẽ nhận được thông báo từ hệ thống và hãy kiểm tra xem thuê bao Mobifone của mình có hủy gói cước thành công hay không nhé.

Khách hàng cần lưu ý, sau khi thực hiện hủy gói cước 3G Mobi thành công, hệ thống sẽ quay trở về gói cước mặc định nên cước phí truy cập mạng lúc này là 75đ/KB. Để tiết kiệm hơn, quý khách hàng hãy chọn cho mình gói cước 3G Mobi phù hợp để có thể thoải mái truy cập mạng mà không áp lực cước phí nhé.

>> Xem ngay: Danh sách các gói cước 3G Mobifone giá rẻ data khủng mới nhất

Hướng dẫn cách hủy gia hạn gói cước 3G Mobifone đang sử dụng

Bên cạnh việc hủy ngay gói 3G của Mobi, quý khách hàng có thể chọn hủy gia hạn gói cước 3G Mobifone. Theo đó, ưu đãi và thời gian sử dụng còn lại của gói cước sẽ được bảo lưu để sử dụng đến hết chu kỳ.

Tiến hành hủy gia hạn gói cước 3G của Mobifone quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KGH gửi 999 (200đ/SMS)

Quý khách hàng thực hiện hủy gia hạn cũng sẽ nhận thông báo từ tổng đài. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể duy trì kết nối mạng miễn phí đến hết chu kỳ của gói cước nếu ưu đãi data tốc độ cao của gói cước chưa được sử dụng hết. 

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobifone khi đã hủy đăng ký gói 3G Mobifone

Sau khi đã hủy gói cước 3G Mobifone, quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký 3G Mobifone mới để đáp ứng tốt cho nhu cầu truy cập mạng trên di động. Tiến hành đăng ký 3G Mobi mới cho di động quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn

MO [khoảng trắng] TÊN-GÓI-CƯỚC gửi 9084 (Miễn phí SMS)

Trong đó Tên gói cước là tên gói 3G Mobifone khách hàng chọn đăng ký mới. Quý khách hàng có thể tham khảo và đăng ký gói 3G Mobifone giá rẻ data khủng mới thông qua bảng giá dưới đây:

Gói cước Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MIU 70.000đ MO MIU  gửi  9084 Đăng ký MO MIU  gửi  9084 Đăng ký MO M70 gửi 9084 Đăng ký MO M90 gửi 9084 Đăng ký MO M120 gửi 9084 Đăng ký MO M200 gửi 9084 MO BMIU gửi 9084 16.5 GB

Cách hủy gói cước 3G Mobifone và hủy gia hạn gói 3G Mobifone cực kỳ đơn giản chỉ cần thực hiện bằng 1 tin nhắn. Hy vọng rằng thông qua hướng dẫn trên đây quý khách hàng sẽ dễ dàng hủy gói cước thành công, đồng thời chọn cho mình gói cước phù hợp để đăng ký mới giúp việc truy cập Internet trên di động trở nên tiết kiệm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button