Game

Cách khắc chế tướng Blitzcrank trong Liên Minh Tốc Chiến

Blitzcrank thường được chơi ở đường Rồng với vai trò Hỗ Trợ trong Liên Minh Tốc Chiến, nó sở hữu bộ kỹ năng gây ra những hiệu ứng vô cùng khó chịu cho xạ thủ đối thủ, để sẵn sàng đối đầu với chú rô bốt nguy hiểm này, bạn hãy bỏ túi cách khắc chế Blitzcrank trong Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Trong số 40 vị tướng hiện có trong LMHT: Tốc Chiến, chỉ có 10 tướng có thể chơi với vai trò hỗ trợ và Bliztcrank là vị tướng phù hợp nhất khi nói đến các trận đấu xếp hạng. Mặc dù anh ta đã bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 1.0A của game, nhưng Riot chỉ nhắm vào các chỉ số HP, khả năng hồi phục và sát thương từ chiêu cuối. Tuy nhiên, sức mạnh thực sự của Bliztcrank nằm ở cú móc Bàn Tay Hỏa Tiễn (Rocket Grab) và khả năng kiểm soát đám đông của mình.

Hướng dẫn khắc chế tướng Blitzcrank

Nếu có thể thực hiện một combo trọn vẹn, Bliztcrank đảm bảo sẽ mang về 1 kill cho team của mình hoặc nếu không, kẻ thù chắc chắn sẽ phải sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến (Flash). Big Data sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo và thủ thuật giúp bạn khắc chế Blitzcrank trong Liên Minh Tốc Chiến.

Mẹo khắc chế Blitzcrank trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Thời gian hồi chiêu và tầm tấn công của chiêu Bàn Tay Hỏa Tiễn (Rocket Grab)

Luôn để ý đến vị trí bạn đang đứng là mẹo thứ nhất để khắc chế Blitzcrank. Chơi càng nhiều trận, đối đầu càng nhiều với Blitzcrank, bạn càng phán đoán tốt hơn tầm tấn công của chiêu Rocket Grab kinh hoàng. Nếu che chắn đủ tốt và tận dụng khoảng thời gian hồi chiêu 20s của chiêu thức này, ngoài việc bảo vệ tính mạng, bạn thậm chí còn có thể gây áp lực lên Blitzcrank.

cach khac che tuong blitzcrank trong lien minh toc chien

Khi đã quen với phạm vi của những cú kéo, bạn sẽ dễ dàng né tránh nó hơn. Đứng đằng sau lính hoặc một vị trí đắc địa mà Blitzcrank khó tiếp cận có thể làm cho chú rô bốt này chật vật hơn rất nhiều so với những gì bạn mong đợi.

2. Chọn tướng khắc chế Blitzcrank trong Liên Minh Tốc Chiến

2.1. Sử dụng Braum và Alistar để chống lại Blitzcrank

Với lượng tướng hạn chế hiện tại, lựa chọn tướng có hỗ trợ có khả năng chống chịu tốt hơn như Braum hay Alistar sẽ rất lý tưởng. Các tướng “dễ mệt” như Soraka, Sona và Seraphine sẽ rất dễ bị Blitzcrank tóm gọn và kết liễu.

Khi Alistar đạt level 5, việc bị tóm bởi Blitzcrank sẽ không còn là vấn đề lớn đối với anh ta nữa vì anh ta có thể miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế đám đông và giảm sát thương với chiêu cuối của mình. Ở cấp độ 3, Alistar có thể đe dọa Blitz bằng cách sử dụng combo cơ bản cùng với phép bổ trợ Thiêu Đốt (Ignite).

cach khac che blitz hieu qua nhat trong lien lien minh toc chien

Braum cũng là một lựa chọn tốt để đối phó với Blitzcrank. Chỉ số cơ bản của anh ta có thể giúp anh ta bảo toàn tính mạng và anh ta có thể nhảy lùi về phía sau với ADC bằng cách sử dụng chiêu Nấp Sau Ta (Stand Behind Me) nếu Blitzcrank tung Bàn Tay Hỏa Tiễn.

lmht toc chien cach khac che blitzcrank hieu qua nhat

Mặc dù Malphite, Jarvan IV và Gragas không nằm trong danh sách tướng hỗ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến, nhưng họ cũng là những lựa chọn tốt để chống lại Blitz. Họ có đủ sức chống chịu và ở level 5, họ có thể bắt đầu chinh chiến hơn những gì Blitz có thể. Gragas thậm chí có thể né tránh chiêu Bàn Tay Hỏa Tiễn với chiêu Lăn Bụng (Body Slam) hoặc tấn công ADC đối thủ trong những tình huống cụ thể.

top tuong khac che blitzcrank tot nhat

2.2. Sử dụng Janna và Nami để có thêm tốc độ di chuyển

Nếu bạn tự tin, hãy chọn Janna và Nami vì họ có khả năng gây sát thương và tăng tốc độ di chuyển giúp ADC có thể sống sót sau những đòn tấn công kỹ năng. Lux sẽ là một lựa chọn phù hợp nếu bạn quyết định chơi dồn dập vì cô ấy có tầm tấn công tốt hơn Blitz, cũng như gây sát thương và có khả năng cấu máu nhiều hơn.

2.3. Chọn tướng ADC cơ động cao

Bên cạnh tướng Support có khả năng chống chịu tốt như Braum và Alistar, bạn cũng có thể chọn các tướng Xạ Thủ có tính cơ động cao như:

* Ezreal

Tướng gây sát thương mạnh tốt nhất để đối phó với Blitz trong Liên Minh Tốc Chiến là Ezreal. Bên cạnh kỹ năng 3 – Dịch Chuyển Cổ Học (Arcane Shift). Trang bị chủ chốt của Ez là Găng Tay Băng Giá (Iceborn Gauntlet) cung cấp hiệu ứng làm chậm, giúp anh ấy gây sát thương nếu có thể né được Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitz.

cach khac che tuong blitzcrank trong lien minh toc chien

* Vayne

Kỹ năng thứ nhất của Vayne có thể né tránh Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitz. Cô ấy có thể gây ra sát thương lớn và khiến Blitz gặp bất lợi với tốc độ di chuyển cực nhanh về phía mục tiêu của mình.

* Kai’Sa

Kai’Sa có kỹ năng thứ 3 cực kỳ tuyệt vời, tăng tốc độ di chuyển nhất định để giúp cô ấy sống sót.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khac-che-tuong-blitzcrank-trong-lien-minh-toc-chien-61743n.aspx
Mỗi tướng trong Liên Minh Tốc Chiến đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Bạn luôn có thể tìm ra cách đối phó với các tướng nhất định và cụ thể đối với Blitzcrank, bạn hãy áp dụng các mẹo và chọn tướng khắc chế được Big Data chia sẻ ở trên để chiếm lợi thế khi đối mặt với vị tướng này.

 Bài hay:
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button