Thủ Thuật

Cách nhận miễn phí SMS, phút gọi, data trên My Viettel

Cách nhận miễn phí SMS, phút gọi, data trên My Viettel sẽ giúp bạn có cho mình thêm những tin nhắn, phút gọi điện hay data truy cập mạng tốc độ cao hoàn toàn miễn phí khi tham gia sử dụng mới ứng dụng quản lý tài khoản, thuê bao vô cùng tiện ích của nhà mạng Viettel đang được nhiều người yêu thích sử dụng này.

Ứng dụng My Viettel cung cấp rất nhiều tính năng cũng như tiện ích cho người dùng. Trong đó phải kể đến trò vhoiw có thưởng mang tên “Vòng quay may mắn” giúp bạn có thể nhận được rất nhiều quà từ nhà mạng. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài giới thiệu và hướng dẫn nhận miễn phí SMS, phút gọi, data trên My Viettel qua Vòng quay may mắn của ứng dụng My Viettel.

Ứng dụng My Viettel cung cấp cho người dùng cách nạp tiền vào tài khoản điện thoại với 3 tùy chọn. Nạp tiền qua thẻ cào, qua Bank Plus và qua Thanh Toán Trực Tuyến. Mời các bạn tham khảo cách nạp tiền vào điện thoại với My Viettel sử dụng thẻ cào điện thoại.

Hướng dẫn nhận nhận miễn phí SMS, phút gọi, data trên My Viettel

Bước 1 . Tải về vài cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại theo link dưới đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download My Viettel cho Android

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download My Viettel cho iPhone

Bước 2 . Truy cập vào ứng dụng My Viettel > tại giao diện chính của chương trình bạn tìm chọn Trò chơi có thưởng .

cach nhan mien phi sms phut goi data tren my viettel 2

Bước 3 . Tại đây bạn hãy chọn Game vòng quay may mắn . Đây là game miễn phí cho các thuê của Viettel diễn ra hàng ngày với rất nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

cach nhan mien phi sms phut goi data tren my viettel 3

Lúc này bạn hãy nhấn vào biểu tương hình tròn Quay ngay để chơi trò chơi và chờ đợi nhận may mắn đến với mình. Có rất nhiều phần quà mà bạn có thể nhận được ngay sau khi quay xong.

Trên đây là bài hướng dẫn nhận miễn phí SMS, phút gọi, data trên My Viettel với việc chơi tròn chơi Vòng Quay May Mắn ngay trên ứng dụng. Bạn sẽ nhận được mỗi lần quay/ngày với rất nhiều món quà hấp dẫn mà nhà mạng muốn dành tặng cho bạn.

https://9mobi.vn/cach-nhan-mien-phi-sms-phut-goi-data-tren-my-viettel-18848n.aspx

4G đã được Viettel triển khai trên toàn quốc từ đầu năm 2017, nếu bạn là người hay sử dụng mạng di động muốn trải nghiệm tốc độ mạng cực cao thì có thể tham khảo bài hướng dẫn đăng ký 4G Viettel để có thể lướt web, xem phim với tộc cao trên mạng 4G.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button