Game

Cách tải và Chơi Squid Game trong Roblox bằng điện thoại

Cách chơi Squid Game trong Roblox đang gây sốt trong giới trẻ bởi sức hấp dẫn từ bộ phim “Trò chơi con mực”. Nếu bạn cũng yêu thích các loại game trải nghiệm, gay cấn thì hãy cùng tải ngay dòng game này về máy để thử nhé. Dưới đây là hướng dẫn về cách chơi chi tiết, đơn giản, giúp bạn có thể tham gia chơi cực dễ dàng!

Cách chơi Squid Game đang được nhiều người rất quan tâm

Cách tải Squid Game trong Roblox

Các trò chơi Squid Game là loại game xuất hiện trong phim Trò chơi con mực, đang trở thành cơn sốt tại nhiều nước, bao gồm cả Việt Nam. Nếu bạn cũng muốn thử trải nghiệm thì hãy tham khảo ngay cách chơi Squid game trong Roblox với hướng dẫn tải, cài đặt chi tiết dưới đây:

Bước 1: Tải game về máy bằng App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn Đăng ký để tạo tài khoản cho mình.

tải game trò chơi con mực

Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản

Bước 3: Bấm vào More (biểu tượng là dấu 3 chấm). Tiếp theo, bấm vào Groups. Tìm tên GOODJUJU trên groups, sẽ có hiện ra kết quả. Hãy bấm vào phần kết quả hiện ra này, sau đó, sẽ thấy ở mục Experiences có hiện ra Fish Game. Bấm vào đó để bắt đầu chơi.

cách chơi squid game trong roblox 2

Bấm tìm GOODJUJU trong Groups

Hoặc, ở bước này bạn có thể thực hiện theo các thao tác sau:

Tại mục Members, hãy đổi thành Owner và chọn vào người đó, kéo tiếp xuống bên dưới phần Favorite, chọn Fish game để tiến hành chơi.

Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần chọn phần nút màu xanh là đã bắt đầu chơi. Bạn cần đợi 2 phút trong phòng chờ rồi mới được chuyển vào bắt đầu chơi thực sự. Bạn sẽ di chuyển trong lúc còn nhạc. nếu hết nhạc mà còn di chuyển tức là đã thua cuộc.

game trò chơi con mực roblox

Bấm vào biểu tượng màu xanh để bắt đầu game

Chi tiết về cách chơi Squid game trong Roblox

Để hiểu rõ về luật chơi chi tiết trong cách chơi Squid Game, bạn hãy tham khảo ngay dưới đây:

Cũng giống như ở trên phim, bạn sẽ chơi cùng những người khác. Thậm chí, bạn cũng sẽ được vote để tham gia đánh nhau ngay ở phòng ngủ hoặc lựa chọn đi ngủ để chơi những trò chơi khác. Sau khi hết giờ ngủ, bạn sẽ tiến hành chơi trò chơi mới.

hướng dẫn chơi squid game trong roblox

Cách chơi Squid Game trên Roblox giống như trên phim với cấp độ khó cao hơn

– Bạn sẽ được chọn vote trò chơi “đèn xanh đèn đỏ” hoặc trò “nhảy cầu kính”. Số lượng vote ở bên nào cao hơn thì sẽ tiến hành chơi đúng trò chơi đó.

– Cách chơi từng game cũng giống hệt trong phim, nhưng độ khó tăng cao hơn. Sau khi trò chơi đầu hoàn thành thì bắt đầu chơi trò thứ 2.

 chơi squid game trong roblox miễn phí

Bạn sẽ chơi cùng nhiều người khác

– Cần bật loa to để hết sức chú ý đến giọng nói của búp bê khi nó kết thúc giọng nói, nếu không bạn sẽ bị “bắn chết” và out game ngay lập tức.

– Nếu bạn bị “bắn chết” sẽ lập tức bị chuyển quay trở lại phòng ngủ để chơi lại từ đầu.

Trên đây là những hướng dẫn từ mình Computer về cách chơi Squid game trên Roblox. Hãy thử tải và trải nghiệm loại game cực hot này để thư giãn, giải trí vào thời gian rảnh rỗi nhé!

Có thể bạn quan tâm: Giải mã Trò chơi tách kẹo Squid Game Hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button