Thủ Thuật

Cách Thiết Lập Tính Năng Kids Mode Trên Microsoft Edge

Hiện tại, bạn đang sử dụng một trình duyệt có tên là Microsoft Edge. Và bạn đang được những người bạn hay người thân giới thiệu về tính năng Kids Mode trên Microsoft Edge dành cho con em ở nhà. Chế độ trẻ em (Kids Mode) trong trình duyệt sẽ chỉ hiển thị nội dung phù hợp dựa trên độ tuổi đã đặt và chặn bất kỳ nội dung nào có thể không phù hợp. Nhưng bạn không biết cách thiết lập chúng trên máy của bản thân? Hôm nay, Tienichmaytinh được gửi đến các bạn Cách Thiết Lập Tính Năng Kids Mode Trên Microsoft Edge.

Giới Thiệu

Microsoft Edge là một trình duyệt web được phát triển bởi Microsoft . Trình duyệt được được phát hành lần đầu cho Windows 10 và Xbox One vào năm 2015 . Sau đó cho macOS vào năm 2019 . Edge bao gồm việc tích hợp với Cortana và có cả phần mở rộng được lưu trữ trên Microsoft . Không như Internet Explorer, Edge không hỗ trợ công nghệ ActiveX và BHO thuần tuý .

Bên cạnh đó ,Microsoft Edge có sở hữu thêm tính năng Kids Mode (Chế độ trẻ em) cực kì hữu ích cho phụ huynh. Microsoft đang làm việc để phát hành chế độ Kids Mode trong Edge dựa trên Chromium. Chế độ này sẽ chỉ hiển thị nội dung phù hợp dựa trên độ tuổi đã đặt. Nó chặn bất kỳ nội dung nào có thể không phù hợp với trẻ em và cha mẹ có thể định cấu hình nó bằng cách thêm danh sách các trang web được phép có thể truy cập.Dưới đây là Cách Thiết Lập Tính Năng Này :

Cách Thiết Lập Tính Năng Kids Mode Trên Microsoft Edge

Bước 1: Mở trình duyệt  > chọn vào biểu tượng profile người dùng (ở góc trên bên phải).

Bước 2: Tiếp đến, chọn mục Browse in Kids Mode.

Bước 3: Tại giao diện Browse in Kids Mode: bạn lựa chọn nhóm tuổi của con bạn (để đề xuất những nội dung hợp lý với lứa tuổi).

Bước 4: Sau khi thiết lập độ tuổi: Trình duyệt sẽ xuất hiện giao diện ở chế độ và cùng mình trải nghiệm nào:

Cách Thêm Trang Web Vào Tính Năng Kids Mode

Bước 1: Mở trình duyệt Edge.> chon vào biểu tượng Menu(…) > chọn mục Settings.

Bước 2: Tại giao diện Settings: Chọn mục Family.

Bước 3: Nhấp vào Manage allowed sites in Kids Mode.

Bước 4: Nhấp vào nút Add website > Nhập địa chỉ trang wed cần thêm > Chọn add để thêm vào

Lời Kết

Hy vọng với những thông tin chi tiết được mình chia sẻ có thể giúp được bạn. Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ cũng như đánh giá bài viết giúp mình nhé. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button