Thủ Thuật

Cách tìm và kết bạn trên Gapo

Bằng việc tìm và kết bạn trên Gapo, các bạn sẽ dễ dàng trò truyện, giao lưu với bạn bè, người thân hoặc với những người dùng khác ở khắp mọi nơi trên ứng dụng mạng xã hội này, chỉ sau chưa đây 2 tháng ra mắt, Gapo đã cán mốc 2 triệu người dùng, đây hứa hẹn sẽ là một trong những ứng dụng mạng xã hội dành cho cho người Việt đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất.

Ngoài chức năng tìm kiếm bạn bè thông thường thì trên ứng dụng mạng xã hội Gapo còn có 1 chức năng tìm kiếm tương đối giống với ứng dụng Zalo đó là chức năng tìm kiếm bạn quanh đây. Nhưng điểm khác biệt và nổi bật của chức năng này đó là chỉ cần lắc điện thoại là các bạn đã có thể thấy ngay danh sách những người dùng trong bán kính, phạm vi đã thiết lập.

Các cách để tìm kiếm và kết bạn trên Gapo

 

Cách tìm và kết bạn trên Gapo

1. Lắc điện thoại để tìm và kết bạn trên Gapo

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Gapo sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản Gapo, các bạn có thể tham khảo cách Tạo tài khoản Gapo để đăng ký nhé.

Các bạn nên tải Gapo phiên bản mới nhất để có thể thực hiện giống với các bước hướng dẫn của 9mobi.vn bên dưới đây:

– Download: Gapo cho Android

– Download: Gapo cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, các bạn tiến hành lắc điện thoại theo hướng bất kỳ -> Cửa sổ mới hiện lên, bạn chọn vào Bật chia sẻ vị trí.

1 thông báo yêu cầu cấp quyền cho ứng dụng được truy cập vị trí của thiết bị, bạn chọn vào Cho phép để đồng ý -> Sau đó lắc điện thoại một lần nữa để tìm kiếm bạn trên Gapo

cach ket ban tren gapo

cach tim ban tren gapo

Bước 3: Các bạn chờ 1 lúc để ứng dụng mạng xã hội Gapo sẽ quét các khu vực xung quanh để tìm kiếm người dùng. Ngay sau đó 1 danh sách người dùng xung quanh bán kính của bạn sẽ được hiển thị.

lac dien thoai ket ban gapo

Để kết bạn với những người dùng mới này các bạn nhấn vào biểu tượng dấu +. Sau khi ấn kết bạn trên Gapo thành công, biểu tượng dấu + sẽ được chuyển sang biểu tượng hình người màu xanh.

tim kiem ban be tren gapo

Các bạn có thể điều chỉnh thiết lập để có thể tìm kiếm và kết bạn được nhiều người dùng mới hơn trên Gapo bằng cách chọn vào biểu tượng như hình bên dưới đây. Các bạn có thể thiết lập giới tính : Nam, nữ, LGBT và phạm vi kết bạn . Đặc biệt phạm vi kết bạn càng điều chỉnh xa các bạn sẽ càng tìm kiếm được nhiều người hơn.

huong dan ket ban tren gapo

2. Mời bạn bè

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Gapo, các bạn chọn vào biểu tượng hình người nằm trên cùng góc phải -> Chọn vào dòng: Mời bạn bè

cach tim va ket ban tren gapo 7

Bước 2: danh sách lựa chọn để các bạn có thể tìm và kết bạn trên Gapo bằng chức năng mời bạn bè sẽ được hiển thị ra.

Tìm từ danh bạ: Gapo sẽ chuyển đến danh bạ trên điện thoại smartphone của bạn đang sử dụng. Bạn nhấn vào tên số điện thoại cần kết bạn -> Chọn vào Mời.

cach tim va ket ban tren gapo 8

Facebook: Bằng việc đăng đường dẫn mà Gapo đã gửi sẵn, bạn bè trên mạng xã hội Facebook của bạn khi nhấn vào đường link sẽ biết đến trang cá nhân mạng xã hội Gapo của bạn.

cach tim va ket ban tren gapo 9

Messenger: Tính năng này cũng giống như trên. Khi bạn ấn Gửi đến một ai đó trên Messenger mà khi người đó nhấn vào đường link sẽ ra ngay trang cá nhân Gapo của bạn.

cach tim va ket ban tren gapo 10

Tùy chọn khác: Các bạn có thể gửi đường link chia sẻ kết bạn bằng nhiều cách khác nhau nữa như: Gmail, Tweet, Tin nhắn…

cach tim va ket ban tren gapo 11

Để xem những ai đã gửi lời mời kết bạn trên ứng dụng mạng xã hội Gapo, bạn nhấn vào mục Yêu cầu . Để xem bạn đã gửi những lời mời kết bạn cho ai, bạn chọn vào mục Gửi đi.

cach tim va ket ban tren gapo 12

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách tìm và kết bạn trên Gapo. Ngoài ra, nếu có nhu cầu muốn đổi tên Gapo sang một tên khác đẹp và thu hút hơn, các bạn có thể tham khảo Cách đổi tên Gapo trên điện thoại để thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/cach-tim-va-ket-ban-tren-gapo-25940n.aspx

Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button