Thủ Thuật

Cách tìm và theo dõi bạn bè trên Instagram

Do Instagram cho phép bất kỳ tài khoản nào được kết nối với tài khoản trên trang mạng xã hội khác như Facebook, Twitter,… Chính vì vậy, việc tìm kiếm bạn bè của mình trở nên vô cùng đơn giản. Để tìm được bạn bè trên Instagram, các bạn làm như sau: 

 

Bước 1: Đi tới trang cá nhân của bạn rồi nhấn vào ba chấm hoặc hình răng cưa  trên cùng bên phải để đi tới cài đặt (settings). (Điều này phụ thuộc vào điện thoại mà bạn đang sử dụng là iPhone/iPad hay Android, Windowsphone).

 

 

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào Tìm bạn bè (find friends). 

 

Cách tìm và theo dõi bạn bè trên Instagram

 

Tại đây, sẽ có rất nhiều gợi ý cho bạn:

 

Cách tìm và theo dõi bạn bè trên Instagram

 

  • From my contact list (Từ danh bạ liên lạc của tôi): Instagram sẽ truy cập vào danh bạ điện thoại của bạn để tìm bạn bè trong đó. 
  • Facebook friends (bạn bè Facebook): Instagram sẽ kết nối với danh sách bạn bè mà bạn có trên Facebook.
  • Twitter friends (bạn bè trên Twitter): Nếu bạn có sử dụng mạng xã hội này thì Instagram cũng sẽ kết nối với danh sách mà bạn đã follow (theo dõi) trên Twitter giống như đối với Facebook vậy. 
  • Suggested users (người dùng gợi ý): Instagram sẽ gợi ý cho bạn một danh sách những người dùng khác nhau tùy theo thông tin mà bạn có trên Instagram. 
  • Search names and usernames (tìm kiếm tên và tên tài khoản): Instagram cho phép bạn được tìm kiếm trực tiếp tên hoặc tên tài khoản của bạn bè bạn. Cách này thì bạn phải tìm kiếm tên từng người một.

Bước 3: Thông thường mọi người sẽ chọn tìm bạn bè trên Facebook. Sau khi chọn xong, Instagram sẽ thu nhận một số thông tin cá nhân của bạn như profile và danh sách bạn bè. Bạn nhấn vào OK.

 

Cách tìm và theo dõi bạn bè trên Instagram

 

Instagram sẽ đưa cho các bạn lựa chọn mức độ riêng tư của những bài đăng Instagram trên Facebook. Các bạn chọn xong thì nhấn OK.

 

Cách tìm và theo dõi bạn bè trên Instagram

 

Instagram sẽ liệt kê danh sách những người bạn trên Facebook của bạn đang sử dụng Instagram. Bạn có thể nhấn Follow (theo dõi) với từng người hoặc nhấn Follow all (theo dõi tất cả) để kết bạn với tất cả tài khoản trong danh sách. 

 

Cách tìm và theo dõi bạn bè trên Instagram

Ngoài ra các bạn có thể nhấn vào các biểu tượng tìm kiếm trên Instagram để tìm tài khoản hoặc hashtag và tìm người chia sẻ bài viết mà bạn quan tâm. 

Bước 4: Cuối cùng, các bạn nhấn vào Theo dõi (follow) bên cạnh những người có bài viết mà bạn muốn xem trong bảng tin của mình.

 

Kết luận: Như vậy là bạn đã có thể tìm kiếm và follow bạn bè của mình một cách rất dễ dàng phải không? Việc còn lại là quay lại với Instagram và lướt bảng tin của mình thôi.

Chúc các bạn thành công!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button