Công Nghệ

Cách ứng tiền Viettel thành công nhận từ 5k, 10k, 20k đến 100k

Khi tài khoản cạn tiền nhưng bạn không thể nạp thẻ cào ngay thì có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel để nhận ngay 5k, 10k, 20k đến 100k thỏa sức gọi, nhắn tin cho bạn bè, người thân. Đây là dịch vụ rất hữu ích dành cho tất cả thuê bao di động trả trước của Viettel nhưng rất người biết cụ thể cách ứng tiền Viettel như thế nào? Chính vì thể mà tip.com.vn xin được giới thiệu đến bạn chi tiết cách ứng tiền Viettel, các bạn hãy xem và lưu lại để sử dụng khi cần nhé.

Ứng tiền Viettel thật dễ dàng và nhanh chóng chỉ với một tin nhắn, số tiền được ứng sẽ giao động từ 5k đến 100k cho mỗi lần ứng đủ để bạn gọi, nhắn tin hay đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng của Viettel. Biết sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel bạn sẽ không còn lo lắng tài khoản bị cạn tiền giữa chừng nữa, cùng xem chhi tiết cách ứng tiền Viettel như thế nào nhé.

Cách ứng tiền Viettel thành công nhận tiền ngay

Bạn đang xem: Cách ứng tiền Viettel thành công nhận từ 5k, 10k, 20k đến 100k

Cách ứng tiền Viettel thành công:

Hiện nay có hai cách ứng tiền Viettel mà bạn có thể sử dụng trong những lúc tài khoản bị cạn tiền giữa chừng. Bạn có thể ứng tiền Viettel qua tổng đài 911 hoặc qua tổng đài 9118 để ứng được nhiều tiền hơn.

Ứng tiền Viettel qua tổng đài 911:

Khi điện thoại cạn tiền, bạn có thể ứng tiền mạng Viettel nhanh chóng bằng cách bấm mã USSD gửi về tổng đài 911. Cụ thể cú pháp ứng tiền như sau:

Bấm *911# sau đó nhấn OK hoặc nút Gọi

– Số tiền được ứng: 10.000đ.

– Cước ứng tiền: 1.500đ/lần.

– Điều kiện ứng tiền Viettel qua 911:

  • Thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều kích hoạt từ 60 ngày trở lên.
  • Số tiền trong tài khoản chính phải dưới 5.000đ.
  • Lưu ý: Thuê bao chỉ được ứng tiền tối đa 1 lần với mỗi lần nạp thẻ. Nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì phải thanh toán hết số tiền mà thuê bao ứng trước đó.

Cách ứng tiền Viettel

Cách ứng tiền Viettel Airtime Credit qua tổng đài 9118:

– Dịch vụ ứng tiền Viettel Airtime Credit qua tổng đài 9118 cho phép thuê bao ứng một số tiền lớn hơn cách ứng truyền thống qua *911#. Với cách ứng tiền qua 9118 thuê bao được phép ứng số tiền tối thiểu là 5.000đ và tối đa là 100.000đ. Ngoài ra còn cho phép thuê bao có thể tạm ứng một số tiền vào tài khoản chính khi bạn chưa chi trả khoản nợ ứng trước đó.

– Cách ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118 như sau:

Soạn tin nhắn UT gửi đến 9118

– Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 9118, hệ thống tổng đài Viettel sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo số tiền mà thuê bao được ứng cũng như cước phí sử dụng dịch vụ nên bạn hãy xem kỹ nhé. Điều kiện sử dụng dịch vụ:

Đối tượng 1: Áp dụng cho thuê bao thuê bao có thời gian kích hoạt trên 90 ngày có tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 50.000đ.

Đối tượng 2: Áp dụng cho thuê bao có thời gian kích hoạt trên 180 ngày và thỏa được các điều kiện sau:

  • Có tổng giá trị nạp thẻ trong tháng liền kề trước tháng ứng tiền ≥ 20.000đ.
  • Có tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất từ 30.000đ đến < 50.000đ.

Vừa rồi là những hướng dẫn chi tiết về cách ứng tiền Viettel. Hy vọng với dịch vụ tiện ích này có thể giúp bạn “chữa cháy” trong những lúc tài khoản cạn tiền nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button