Ngân Hàng

Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

Với việc cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào ứng dụng Vietcombank chỉ bằng việc ấn chạm vào bộ phận cảm biến trên điện thoại. Không những vậy, việc thiết lập vân tay ứng dụng Vietcombank còn đem lại rất nhiều tiện ích thú vị mà bạn có thể áp dụng.

Bạn đang xem: Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone sẽ giúp bạn không chỉ đăng nhập nhanh vào ứng dụng này, mà bạn có thể dễ dàng xác nhận các thanh toán, chuyển tiền Vietcombank ngay trên điện thoại với việc sử dụng bảo mật vân tay này.

Hướng dẫn cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank trên điện thoại

Chúng ta có các bước thực hiện sử dụng bảo mật vânt ay trên ứng dụng Vietcombank cho Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Vietcombank, tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn thẻ Cài đặt như hình dưới.

cai dat van tay ung dung vietcombank 2

Bước 2 : Để có thể cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, chúng ta sẽ lựa chọn tính năng Cài đặt vân tay tại đây.

cai dat van tay ung dung vietcombank 3

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ hỗ trợ người dùng có 2 tuỳ chọn như sau: Đăng nhập vân tay Xác thực giao dịch bằng vân tay .

cai dat van tay ung dung vietcombank 4

– Trong đó :

+ Đăng nhập vân tay : Cho phép người dùng có thể đăng nhập sử dụng ứng dụng Vietcombank bằng vân tay vì mật khẩu đăng nhập như trước kia.

+ Xác thực giao dịch bằng tay : Cho phép người dùng sử dụng vân tay để xác nhận các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hoá đơn thay cho mật khẩu cố định trên ứng dụng Vietcombank.

– Trong trường hợp điện thoại của bạn chưa cài vân tay

cai dat van tay ung dung vietcombank 5

Trong trường hợp thiết bị Android, iPhone của bạn chưa cài đặt vân tay trên điện thoại, hệ thống ứng dụng Vietcombank sẽ thông báo bạn cần phải cài đặt vân tay trên thiết bị trước . Nếu như bạn chưa biết cách cài bảo mật vân tay các bạn có thể tham khảo:

Cách cài bảo mật vân tay trên Android.

Cách cài bảo mật vân tay trên iPhone.

– Trong trường hợp điện thoại đã cài đặt vân tay

cai dat van tay ung dung vietcombank 6

Khi điện thoại của bạn đã kích hoạt bảo mật vân tay trên điện thoại, khi chúng ta thực hiện kích hoạt một trong 2 tính năng Đăng nhập vân tay hay Xác thực giao dịch bằng tay, ứng dụng Vietcombank sẽ yêu cầu bạn quét vân tay vào bộ phận cảm biến để hoàn tất quá trình cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện thiết lập, cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone để bạn có thể nhanh chóng đăng nhập, hay xác nhận các thanh toán trên thiết bị của mình với ứng dụng này thuận tiện hơn thay vì phải mất công nhập lại mật khẩu như trước kia.

https://9mobi.vn/cai-dat-van-tay-ung-dung-vietcombank-23069n.aspx

Ngoài ra, nếu như bạn đã sở hữu ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone thì chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện việc mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank mà không cần phải tới các địa điểm giao dịch của ngân hàng này như trước kia để mở tài khoản tiết kiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button