Giải Trí

Cảm động chó mẹ quyết tâm níu giữ cún con khi thấy bé sắp bị bán đi

Cô chú Golden Retriever ngay khi thấy bé chó nhà mình sắp bị mang đi đã làm hành động rất quyết liệt mong mọi người đừng mang bé đi.

Bài viết này vốn đã vô cùng nổi tiếng trên trang Daydaynes vào năm 2020 và nay đã được cộng đồng mạng Trung Quốc đăng tải lên lại trên diễn đàn yêu thú cưng của Sohu với nhiều lời đồng cảm.

Theo đó thì ở Trung Quốc rất thịnh hành kiểu chợ thú cưng và ở nơi đó ta có thể thoải mái ngắm và lựa chọn những chú chó mà mình mong muốn. Câu chuyện cảm động này diễn ra như sau: 

Tôi đi dạo một vòng, đập vào mắt là một đàn chó con Golden Retriever ngồi ngay ngắn gần người đàn ông trông rất lam lũ. Đặc biệt, là sự xuất hiện của chó mẹ. Tôi rất tò mò, đến xem và dự định mua một bé, nhưng những chuyện sau đó khiến bản thân vô cùng sửng sốt.

 
Chủ đề "gây bão" MXH xứ Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chủ của đàn chó này chia sẻ thì hoàn cảnh của gia đình vô cùng khó khăn mà chú Golden nhà lại còn hạ sinh thêm 8 đứa. Cảm thấy kinh tế không thể gánh nỗi và cũng không biết cách đăng lên mạng để bán các bé cún con này nên anh đành đem chúng ra chợ bán.

Sau khi vị khách chọn lựa kỹ lưỡng thì cũng đã chọn ra được 1 bé cún dễ thương xinh xắn mà cũng có vẻ rất ngoan ngoãn. Ngay khi người chủ định giao chó cho anh và đợi nhận tiền thì cô chó mẹ bỗng nhiên mất kiểm soát và lao vào người vị khách, liên tục sủa inh ỏi và hiện ra ánh mắt cầu khẩn như kiểu ” Xin đừng mang con của tôi đi!”.

 
Đại "boss" hoảng loạn muốn giành lại con. (Ảnh: Sohu)

Việc làm này đã khiến cho những người dân quanh đó khá là bất ngờ nhưng họ cũng nhanh chóng hiểu rằng là cô chó không muốn mất đi đứa con của mình. Đứng đó nhìn con mình bị mang đi trước mắt như vậy thì làm gì có sinh vật nào có thể chịu nỗi. Vị khách dù rấ đau lòng nhưng cũng hứa với người chủ rằng sẽ ra sức chăm sóc tốt cho bé chó con này. Vì dù sao, nếu cậu không mua thì cũng có người khác mua thôi. Bản thân của vị khách cũng là người vô cùng yêu chó mèo nên chắc chắn sẽ đảm bảo cho nó có cuộc sống tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button