Game

Chơi Mỹ Nhân Tam Quốc trên PC, máy tính, Laptop

Bên cạnh việc chơi Mỹ Nhân Tam Quốc trên điện thoại di động chúng ta còn có thể chơi Mỹ Nhân Tam Quốc trên PC của mình thông qua phương pháp giả lập. Trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn các bước thực hiện chúng, mời bạn đọc cùng tham khảo và thực hiện trên thiết bị của mình.

Hầu hết các tựa game di động chúng ta đều có thể chơi trên máy tính được, trong bài trước chắc hẳn bạn đọc đã chơi Chiến cơ huyền thoại trên PC thành công thông qua phương pháp giả lập, với Mỹ Nhân Tam Quốc chúng ta có thể thực hiện tương tự như vậy !

Chơi Mỹ Nhân Tam Quốc trên PC, máy tính, Laptop

HƯỚNG DẪN CHƠI MỸ NHÂN TAM QUỐC TRÊN PC

Hiện tại có 2 phần mềm giả lập android được sử dụng phổ biến là Bluestacks và Droid4X trên iOS ta có thể sử dụng iPadian để giả lập, hiện nay iPadian vẫn chưa có phiên bản mới còn bài trước chúng tôi đã sử dụng Bluestacks để giả lập chơi Chiến cơ huyền thoại rồi chính vì vậy bài viết này 9mobi.vn thay đổi một chút, cụ thể chúng tôi sẽ sử dụng Droid4X để giả lập android và chơi Mỹ Nhân Tam Quốc trên PC phiên bản android.

1. Tải và cài đặt Droid4X

– Tải Droid4X

Cùng với Bluestacks, Droid4X là một trong những phần mềm hỗ trợ giả lập android tốt nhất hiện nay, người dùng có thể tải chúng theo link sau:

+ Tải Droid4X: Droid4X

– Cài đặt Droid4X

+ Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài Droid4X treenn PC của bạn…

choi my nhan tam quoc tren may tinh

Cài đặt Droid4X giả lập chơi Mỹ Nhân Tam Quốc trên PC

+ Quá trình cài đặt đang diễn ra bạn chờ khoảng 10 phút để chúng hoàn tất.

choi hotgril tam quoc tren pc

Chơi Mỹ Nhân Tam Quốc trên PC bằng phương pháp giả lập trên Droid4X

2. Đăng nhập Google Play

Sau khi cài Droid4X xong bạn cần đăng nhập Google Play bằng tài khoản Gmail nếu chưa có các bạn tham khảo thêm hướng dẫn tạo tài khoản, đăng ký Gmail ngay trên điện thoại của mình. Chọn Google Play (như hình dưới và tiến hành đăng nhập)

choi hotgril tam quoc tren may tinh

Chơi Mỹ Nhân Tam Quốc trên máy tính

3. Tìm và cài đặt Mỹ Nhân Tam Quốc

– Sau khi giả lập thành công bạn đã có một thiết bị di động android ngay trên máy tính của mình, tương tự như trên điện thoại người dùng vào Google Play và tìm Mỹ Nhân Tam Quốc hoặc Hotgril Tam Quốc và cài đặt chúng. Nếu sử dụng file apk có thể download Mỹ Nhân Tam Quốc cho Android và sử dụng file apk của chúng.

choi my nhan tam quoc tren laptop

Hướng dẫn chơi Mỹ Nhân Tam Quốc trên Laptop

– Và bây giờ những trận “thư hùng” đã có thể…

https://9mobi.vn/choi-my-nhan-hot-gril-tam-quoc-tren-pc-may-tinh-laptop-3809n.aspx

choi hotgril tam quoc tren pc

Với Mỹ Nhân Tam Quốc là cuộc chiến của những “giai nhân” chính vì vậy nó cuốn hút người chơi nam ở nhiều yếu tố đặc biệt là lối thiết kế, tạo hình nhân vật cực… bốc lửa. Hãy tham khảo thêm hướng dẫn đăng ký Mỹ Nhân Tam Quốc nếu như chưa có tài khoản.

Chúc các bạn thực hiện thành công !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button