Game Console

Cộng đồng game thủ tẩy chay bản crack tựa game Hoa, bảo vệ niềm tự hào của người Việt

Ngày 25/08 tựa game Hoa đã chính thức phát hành trên nền tảng Steam và Nintendo Switch cùng với đó là niềm tự hào của người Việt khi một tựa game do người Việt phát triển lại thành công và được chào đón đến như vậy.

  • Những tựa game vui nhộn, có thể làm bạn cười vỡ bụng để xả stress mùa cách ly
  • Cốt truyện Genshin Impact 2.1: Điểm đến tương lai, và vụ “chuyển giới” của Thảo Thần

Hiện Hoa đang được bán với giá 140,000 VNĐ trên Steam, một mức giá không quá đắt nhưng nó lại mang một ý nghĩa to lớn với đội ngũ nhà phát triển, vừa ủng hộ tựa game do người Việt vừa trải nghiệm thế giới huyền ảo, đầy màu sắc bên trong Hoa.

Cũng giống như Thần Trùng, Hoa đang là một trong những cái tên nổi bật trong việc giúp các tựa game Việt Nam vươn xa đến thế giới, cho cộng đồng game thủ nước ngoài phải có một cái nhìn khác về Việt Nam. Tuy nhiên một vấn nạn mà bất kì tựa game nào khi đến với thị trường Việt cũng gặp phải đó là crack và Hoa cũng không ngoại lệ. Đây là một thông tin không hề vui đối với nhà phát triển cũng như toàn thể cộng đồng game thủ Việt bởi nó có thể giết chết tựa game này cũng như việc thiếu kinh phí cho những dự án sau của nhà phát hành
Skrollcat Studio.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Hoa Cộng đồng game thủ tẩy chay bản crack tựa game Hoa, bảo vệ niềm tự hào của người Việt

Ngay sau khi biết được thông tin Hoa đã có phiên bản crack trên PC, cộng đồng game thủ đã lên tiếng và kêu gọi không tải crack mà sẽ ủng hộ Hoa trên nền tảng Steam và Nintendo Switch. Một số người còn đòi tẩy chay trang web crack vì việc này sẽ ảnh hưởng nhiều đến ngành công nghiệp game trên thế giới nói chung và làng game Việt nói riêng.

Tạm kết về tựa game Hoa 

Hoa là tựa game Việt sở hữu hình ảnh, đồ họa, âm thanh cực kì chất lượng và sẽ đặt nền móng cho các tựa game console Việt sau này, bản thân là một người Việt Nam chúng ta phải ủng hộ Hoa và tẩy chay những trang web crack hay những thứ tương tự làm ảnh hưởng đến game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button