Giải Trí

Cựu idol KPOP tiết lộ sự khác nhau mối quan hệ giữa dancer với nhóm nhạc và nghệ sĩ solo

Dù những dancer chuyên nghiệp tài năng đều có cơ hội làm việc nhiều với các nhóm nhạc lẫn nghệ sĩ solo KPOP. Song mối quan hệ của họ với cả hai đối tượng không phải lúc nào cũng sẽ giống nhau! Cùng Big Data tìm hiểu qua lời chia sẻ của một cựu idol KPOP nhé!

Các vũ công và biên đạo làm việc rất gần gũi với thần tượng KPOP nhưng liệu họ có thực sự trở thành bạn bè sau khoảng thời gian đó không? Trong một tập mới của series “IDOL INSIDER”, Tina – cựu thần tượng KPOP Blady (hiện thường được gọi là Christine Park hoặc Park Soobin) đã tiết lộ mối quan hệ giữa các vũ công và các nhóm KPOP khác nhau như thế nào với những nghệ sĩ solo.

Khi nói đến sự kết hợp giữa các nhóm KPOP và các vũ công khi làm việc cùng nhau, Christine Park giải thích rằng các nhóm không có xu hướng dành nhiều thời gian cho các dancer của họ. Vì các nhóm thường không tận dụng vũ công dự phòng, họ chỉ gặp các biên đạo, dancer phụ họa khi họ học vũ đạo hoặc khi biểu diễn những sân khấu đặc biệt cho nhiều sự kiện khác nhau.

Bạn đang xem: Cựu idol KPOP tiết lộ sự khác nhau mối quan hệ giữa dancer với nhóm nhạc và nghệ sĩ solo

Như vậy, Christine cho biết các nhóm nhạc KPOP không có xu hướng thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các vũ công của họ. Mặc dù thần tượng trước đây nói rằng tất cả những vũ công mà cô đã làm việc cùng đều “tốt đẹp” và luôn sẵn sàng cho “những cuộc trò chuyện vui vẻ”, nhưng sự thật họ không quá thân thiết đến nỗi cô “đến gần họ sau đó hoặc… trở thành bạn thân thiết.”

“Nó luôn ở mức độ chuyên nghiệp.” – Christine Park cho biết.

Christine Park (trước đây là Tina của Blady) đã chia sẻ về những câu chuyện của cuộc sống thần tượng mà cô đã trải qua (Ảnh: YouTube Soobeanie)

Ngược lại, Christine tiết lộ đó lại là một tình huống hoàn toàn khác đối với các vũ công và các nghệ sĩ solo. Khi bạn là ca sĩ solo, cô nàng giải thích, “bạn sẽ làm việc với nhóm hoặc nhóm nhảy đó trong một thời gian dài.” Bên cạnh việc làm vũ công dự phòng cho các màn trình diễn trên sân khấu, Christine nói rằng các nghệ sĩ solo thậm chí còn đi du lịch trên xe với các vũ công của họ. Vì vậy, “nó có hơi khác một chút.”

Tất nhiên, luôn luôn có ngoại lệ xảy ra. Có thể thấy như hình ảnh: Irene của Red Velvet cùng với dancer Sunny của Team Switch này đây! (Ảnh: Instagram @sunny_switch)
Tất nhiên, luôn luôn có ngoại lệ xảy ra. Có thể thấy như hình ảnh Irene của Red Velvet cùng với dancer Sunny của Team Switch này đây! (Ảnh: Instagram @sunny_switch)
Hay sự thân thiết của soloist (cựu IZ*ONE) Kwon Eunbi (trái) cùng bạn thân kiêm vũ công phụ họa Kim Jae Yun (Ảnh: Instagram @Yooniversee)
Hay sự thân thiết của soloist (cựu IZ*ONE) Kwon Eunbi cùng bạn thân kiêm vũ công phụ họa Kim Jae Yun (Ảnh: Instagram @Yooniversee)

Hay là dancer nổi tiếng Lee Jung thân thiết với BLACKPINK đặc biệt là Rosé. Nữ dancer đảm nhận vai trò huấn luyện viên vũ đạo đứng sau loạt hit nổi tiếng của BLACKPINK, TWICE, ITZY, Somi,….

Lee Jung có rất nhiều ảnh chụp cùng với Rosé (Ảnh: Internet)
Lee Jung có rất nhiều ảnh chụp cùng với Rosé (Ảnh: Internet)
Lee Jung có rất nhiều ảnh chụp cùng với Rosé (Ảnh: Internet)
Lee Jung có rất nhiều ảnh chụp cùng với nữ thần tượng nổi tiếng đình đám Rosé (Ảnh: Internet)

Ngoại lệ đối với quy định này thường xảy ra khi các nhóm thần tượng rời khỏi công ty của họ. Christine nói rằng khi ở trong công ty, mọi người luôn luôn giữ mọi thứ ở mức độ chuyên nghiệp. Nhưng sau khi rời công ty, cô vẫn giữ liên lạc chặt chẽ với một số vũ công trước đây của mình. Một người bạn mà cựu thần tượng rất kính trọng là BB Trippin Mandu, người đã thực hiện vũ đạo cho Zico, ATEEZ,…

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề sao thế giới:

  • 5 nam diễn viên thần tượng bị đánh giá thấp đáng được chú ý hơn
  • Lisa BLACKPINK tiếp tục bị “ngược đãi”, nhãn hàng tiếc than, fandom phẫn nộ
  • Truyền thống có một không hai ở SM Entertainment

Đừng quên ghé thăm Big Data hằng ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề có thể bạn quan tâm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button