Công Nghệ

Đã có thể lưu danh sách từng bài hát và album trên YouTube Music để nghe nhạc offline

Trong lúc chờ đợi YouTube Music và Google Play Music hợp nhất thành một dịch vụ , Google đang cập nhật các tính năng trước đây cho phép người dùng lưu các bài hát, danh sách phát và album để nghe offline trên YouTube Music. Như vậy nghĩa là người dùng đã có thể lưu danh sách từng bài hát và album trên YouTube Music để nghe offline.

Mặc dù đó là một tính năng khá cơ bản, đã từng xuất hiện trước đây, và giờ đây tính năng cho phép người dùng lưu các bài hát, danh sách phát và album để nghe offline đã “hiện diện” trên YouTube Music.

Đã có thể lưu danh sách từng bài hát và album trên YouTube Music để nghe nhạc offline

Để lưu bài hát và nghe offline, chỉ cần tìm bài hát mà bạn muốn lưu, nhấn chọn tùy chọn Save to offline videos, sau đó chọn định dạng file mà bạn muốn sử dụng để lưu bài hát. Các tùy chọn có sẵn cho bạn bao gồm: audio only, medium (360p), và HD (720p). Sau khi chọn xong định dạng file, YouTube Music sẽ thiết lập định dạng file đó làm định dạng mặc định để lưu các bài hát mà bạn lựa chọn trong tương lai, tất nhiên nếu muốn bạn cũng có thể thay đổi tùy chọn này trong Settings (cài đặt).

da co the luu danh sach tung bai hat va album tren youtube music de nghe nhac offline 2

YouTube Music hỗ trợ lưu danh sách từng bài hát  để nghe nhạc offline

Để nghe tất cả bài hát mà bạn đã tải về, truy cập trang tài khoản của bạn sau đó nhấn chọn tùy chọn Offline. Tại đây bạn có thể nhìn thấy danh sách tất cả các bài hát, danh sách phát và album mà bạn đã lưu trên thiết bị để nghe offline khi không có kết nối dữ liệu.

Trước đây YouTube Music cho phép người dùng lưu nhạc offline thông qua tính năng Offline Mixtape, tuy nhiên những bài hát được lưu tự động là những bài hát dựa trên thói quen nghe nhạc của bạn và những bài hát mà Google nghĩ rằng bạn muốn nghe.

da co the luu danh sach tung bai hat va album tren youtube music de nghe nhac offline 3

Đã có thể lưu danh sách từng bài hát và album trên YouTube Music để nghe nhạc offline

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-luu-danh-sach-tung-bai-hat-va-album-tren-youtube-music-de-nghe-nhac-offline-26067n.aspx
Tuy nhiên giờ đây thay vì tìm kiếm cách tải nhạc từ YouTube , tải nhạc trên YouTube Music thì bạn đã có thể tự chọn, lưu từng bài hát và album mà bạn muốn nghe trên YouTube Music để nghe nhạc offline không phải mất công tải các ứng dụng để tải nhạc từ YouTube như trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button