Công Nghệ

Đã có thể tải iOS 11 chính thức cho iPhone, iPad

Hệ điều hành di động tiên tiến nhất của Apple – iOS 11 hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng iPhone, iPad và iPod touch trên toàn thế giới, được bổ sung thêm nhiều tính năng và cải tiến mới. Như vậy tức là người dùng đã có thể tải iOS 11 chính thức cho iPhone, iPad.

Các tính năng mới của iOS 11 bao gồm Control Center (trung tâm điều khiển) được thiết kế lại, tính năng đa nhiệm mới, ứng dụng File quản lý tập tin mới, tích hợp Apple Music, tính năng kéo và thả hỗ trợ di chuyển hình ảnh, văn bản hoặc các file trên iPad cũng như dịch vụ SiriKit mới và các hàm API cho ứng dụng camera.

Đã có thể tải iOS 11 chính thức cho iPhone, iPad

Apple cho biết: “iOS thiết lập một chuẩn mới cho hệ điều hành di động tiên tiến nhất thế giới. Các ứng dụng của bạn giờ đây có thể trở nên thông minh hơn bằng cách sử dụng sức mạnh của Core ML”. “Bạn còn có thể tạo ra các trải nghiệm thực tế với ARKit”.

Các ứng dụng iPad tốt hơn bao giờ hết

iOS 11 cũng hứa hẹn làm cho các ứng dụng iPad của bạn tốt hơn bao giờ hết nhờ vào các tính năng mới mà Apple bổ sung, cải tiến trong hệ điều hành di động của mình, với iOS 11, bạn có thể làm được nhiều việc hơn trên thiết bị iPad của mình, hơn trên laptop hoặc máy tính.

Trên hết là việc hỗ trợ Core ML cho phép các nhà phát triển tích hợp công nghệ Machine Learning vào các ứng dụng của họ. Thêm nữa bạn cũng có thể tạo các bộ lọc gia tăng độ hình ảnh sâu tùy chỉnh với API Depth Map mới và iOS 11 hứa hẹn cho phép bạn điều khiển loa thông minh và hệ thống âm thanh gia đình một cách độc lập qua chức năng AirPlay 2.

Ngoài ra Apple File System (APFS) mới trên iOS 11 và App Store hoàn toàn mới cho phép bạn khám phá các ứng dụng mà bạn thực sự cần mà không tốn nhiều thời gian tìm kiếm thông qua hàng triệu các ứng dụng vô dụng khác.

iOS 11 chính thức được phát hành thông qua hệ thống cập nhật OTA trên các thiết bị được hỗ trợ của bạn (từ iPhone 5S trở lên).

Các thiết bị được hỗ trợ và cách cài đặt iOS 11

da co the tai ios 11 chinh thuc cho iphone ipad 2

Đã có thể tải iOS 11 chính thức cho iPhone, iPad

Một số tính năng mà Apple đã hứa hẹn với người dùng trong WWDC 2017 vẫn còn bị thiếu trong bản cập nhật iOS 11.0 hiện tại, nhưng các tính năng này sẽ sớm được tích hợp trong các bản phát hành sắp tới.

iOS 11 có sẵn cho iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 7, iPhone 8, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro cũng như iPod touch thế hệ thứ 6 .

Để cập nhật thiết bị của bạn, nếu được hỗ trợ, chỉ cần đảm bảo bạn đã sở hữu bản sao lưu iCloud hoặc iTunes gần đây. Ngoài ra bạn cũng nên xem xét liệu có bất kỳ ứng dụng nào đã được cập nhật hỗ trợ iOS 11 hay chưa.

Mở ứng dụng Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) =>Software Update (cập nhật phần mềm) và cài đặt bản cập nhật iOS 11.0. Lưu ý rằng trong quá trình cập nhật thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại vài lần.

Bạn đã có thể tải iOS 11 chính thức cho iPhone, iPad và iPod Touch tại đây, download iOS 11 cho các thiết bị đang sử dụng

iOS 11 cho iPhone 7
iOS 11 cho iPhone 6S
iOS 11 cho iPhone SE
iOS 11 cho iPhone 5S
iOS 11 cho iPad Pro
iOS 11 cho iPod Touch

Và nhiều hơn nữa tại đây:IOS 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-tai-ios-11-chinh-thuc-cho-iphone-ipad-27579n.aspx
Apple cũng đã phát hành phiên bản cuối cùng hệ điều hành macOS High Sierra 10.13, watchOS 4, và tvOS 11. Người dùng cũng được khuyến cáo nên sớm cập nhật các phiên bản mới này cho thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button