Giáo Dục

Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Toán Lào Cai 2021

Đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán 2021 Lào Cai được share-data.top cập nhật và chia sẻ sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích để các bạn học sinh đối chiếu kết quả với bài làm của mình. Sau đây là chi tiết đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán 2021 tỉnh Lào Cai có đáp án.

  1. Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 2021 tỉnh Lào Cai

  Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp năm học 2021 – 2022 tại tỉnh Lào Cai sẽ diễn ra trong các ngày 2, 3 và 4/6/2021.

  Sở GD&ĐT Lào Cai đã công bố lịch thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021 – 2022. Kỳ thi diễn ra trong ba ngày 2/6, 3/6 và 4/6/2021. Các thí sinh dự thi 3 môn Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Trung).

  Cụ thể, môn Toán và Ngữ văn cùng có thời gian làm bài 120 phút, môn Ngoại ngữ thời gian làm bài 90 phút. Đối với các thí sinh đăng ký thi vào lớp chuyên sẽ thi thêm các môn chuyên tương ứng với thời gian làm bài 150 phút.

  Trước đó, UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành Quyết định số 916/QĐ-UBND về việc tuyển sinh lớp 10 THPT trên địa bàn tỉnh năm 2021 như sau:

  Tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT chuyên tỉnh Lào Cai

  Địa bàn tuyển sinh: Toàn tỉnh

  Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển

  Đối tượng dự thi: Là học sinh học và tốt nghiệp THCS trên địa bàn tỉnh Lào Cai, có đủ điều kiện theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT Lào Cai.

  Tuyển sinh thi trong 3 ngày, từ ngày 2/6 – 4/6/2021. Môn thi: Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc) và môn chuyên.

  Đề thi sẽ theo hình thức tự luận: Đề thi môn Ngoại ngữ kết hợp giữa tự luận và trắc nghiệm khách quan; đề thi môn chuyên Ngoại ngữ thi đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết; đề thi môn Ngoại ngữ không chuyên thi 2 kỹ năng: Đọc và Viết.

  Thí sinh không trúng tuyển vào trường THPT chuyên được sử dụng kết quả thi của 3 môn không chuyên (Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ) để dự tuyển vào các trường THPT khác, kể cả trường THPT dân tộc nội trú theo đối tượng quy định.

  Tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT không chuyên

  Thực hiện tuyển sinh trên địa bàn huyện, thị xã, thành phố. Sở GD&ĐT hướng dẫn cụ thể địa bàn tuyển sinh của các trường trong cùng địa phương (riêng Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai tuyển sinh trong địa bàn toàn tỉnh).

  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển: áp dụng đối với 7 trường (gồm: THPT số 2 Bát Xát; THCS & THPT Bát Xát; THPT số 2 Bắc Hà; THPT số 3 Bảo Yên; THPT số 3 Mường Khương; THPT số 2 Sa Pa và THPT số 2 Si Ma Cai). Thực hiện thi tuyển đối với các trường THPT còn lại.

  Đối tượng tuyển sinh: Thực hiện theo quy chế tuyển sinh THCS và tuyển sinh THPT hiện hành của Bộ GD&ĐT. Thời gian thi tuyển sinh trong 2 ngày, 2/6/2021 và 3/6/2021. Môn thi: Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc). Đề thi theo hình thức tự luận; đề thi môn Ngoại ngữ kết hợp giữa tự luận và trắc nghiệm khách quan, gồm 2 kỹ năng: Đọc và Viết.

  Số chỉ tiêu còn lại (sau khi tuyển thẳng) được tuyển theo điểm xét tuyển từ cao xuống thấp cho tới khi đủ chỉ tiêu được giao.

  Chế độ tuyển thẳng thực hiện theo Quy chế tuyển sinh THCS và tuyển sinh THPT hiện hành của Bộ GD&ĐT (không thực hiện chế độ tuyển thẳng đối với trường THPT số 1 thành phố Lào Cai).

  Tuyển sinh vào lớp 10 các trường Phổ thông dân tộc nội trú

  Địa bàn tuyển sinh là trường THPT dân tộc nội trú tỉnh tuyển sinh trong địa bàn toàn tỉnh; các trường PTDTNT THCS&THPT tuyển sinh trong địa bàn huyện, thị xã.

  Đối tượng tuyển sinh: Theo Quyết định 858/QĐ-UBND của UBND tỉnh Lào Cai về việc tuyển sinh vào các trường PTDTNT trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Phương thức tuyển sinh là thi tuyển. Môn thi, thời gian thi, hình thức thi: như các trường THPT không chuyên.

  Nguyên tắc xét tuyển: Trường THPT dân tộc nội trú tỉnh: số chỉ tiêu còn lại (sau khi tuyển thẳng) được tuyển theo điểm xét tuyển từ cao xuống thấp cho tới khi đủ chỉ tiêu được giao.

  Trường PTDTNT THCS&THPT huyện, thị xã: 80% số chỉ tiêu còn lại (sau khi tuyển thẳng) được tuyển theo điểm xét tuyển từ cao xuống thấp và 20% chỉ tiêu còn lại xét tuyển dựa trên cơ cấu dân tộc, vùng miền kết hợp với điểm xét tuyển.

  Chế độ tuyển thẳng thực hiện theo Quy chế tổ chức và hoạt động của trường PTDTNT trú của Bộ GD&ĐT.

  2. Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán 2021 Lào Cai

  Đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán tỉnh Lào Cai năm 2021

  3. Đáp án đề thi vào lớp 10 Toán tỉnh Lào Cai 2021

  Đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán tỉnh Lào Cai năm 2021

  Đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán tỉnh Lào Cai năm 2021

  Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Toán tỉnh Lào Cai năm 2021

  Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Toán tỉnh Lào Cai năm 2021

  Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Toán tỉnh Lào Cai năm 2021

  Đang cập nhật….

  Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của share-data.top.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button