Game

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 201 – câu 210

200 câu hỏi đã được chúng ta vượt qua, một chặng đường khá xa, hôm nay chúng ta tiếp tục chinh phục game đố vui dân gian bằng các đáp án mới nhất chúng tôi mới có được.

Những đáp án tiếp theo, trong chuỗi seri đáp án game đố vui dân gian, đáp án thứ 201 đến 210, vì các câu hỏi được phát ngẫu nhiên trên từng máy của người chơi nên, các câu hỏi và đáp án sẽ không giống trên điện thoại của các bạn, cho nên hãy đọc câu hỏi thấy giống mới xem đáp án cho chính xác nhé.

https://9mobi.vn/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-201-cau-210-1413n.aspx

Câu hỏi 201: Gò nào thây giặc chất cao. Quang Trung thừa thắng tiến vào Thăng Long? Đáp án: Gò Đống Đa Câu hỏi 202: Miệng kêu ụt ịt. Ăn cám, ăn rau. Lớn rất là mau. Da thì rất trắng. Là con gì? Đáp án: Lợn Câu hỏi 203: Lý triều nổi tiếng cao tăng? Là ai? Đáp án: Sư Vạn Hạnh Câu hỏi 204: Trên lông dưới lông. Đêm nằm trồng chất. Là gì? Đáp án: Mi mắt Câu hỏi 205: Bệnh gì bác sĩ bó tay? Đáp án: Gãy tay Câu hỏi 206: Không phải núi mà có khe. Không phải bưởi mà có múi. Rõ ràng năm cánh. Mà chẳng phải sao. Sống ở trên cao. Chết vào nồi cá. Là quả gì? Đáp án: Khế Câu hỏi 207: Vua nào nguyên súy hội thơ? Đáp án: Lê Thánh Tông Câu hỏi 208: Là chim mà chẳng biết bay. Có tài ngụp lặn biển sâu mới kỳ. Bắt cá thì tài quá đi. Sống nơi băng tuyết nhưng mà chả sao. Là con gì? Đáp án: Chim cánh cụt Câu hỏi 209: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó? Đáp án: Cục than Câu hỏi 210: Tướng nào hương khói lăng ông thuở giờ? Đáp án: Lê Văn Duyệt Những đáp án mới nhất đã được hé lộ, hãy so sánh và điền vào câu hỏi trên điện thoại của mình, vượt qua hơn 200 câu hỏi game đố vui dân gian các bạn đã có được kho tàng kiến thức rộng lớn và hãy thử tài thông mình của mình trong game qua sông xem sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button