Tài Liệu

Đáp án sự kiện Chiến Thần Tri Thức đúng nhất

Đáp án sự kiện Chiến Thần Tri Thức – Sự kiện Vệ Binh Tinh Tú chính thức ra mắt trong LMHT – Riot Games đã chính thức công bố thông tin về sự kiện toàn cầu mang tên “Vệ Binh Tinh Tú” kéo dài từ 12:00 15/07/2022 đến 23:59 11/08/2022. Hãy tham gia ngay sự kiện Chiến Thần Tri Thức để thử tài am hiểu của bản thân về Liên Minh Huyền Thoại và nhận các phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. Sau đây là trọn bộ đáp án 20 câu hỏi sự kiện Chiến Thần Tri Thức chính xác nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

    Đáp án Chiến Thần Tri Thức 2022

    Để tham gia sự kiện này, bạn cần đăng nhập trang chủ Liên Minh Huyền Thoại để trả lời 20 câu hỏi với nội dung liên quan đến đội Vệ Binh Tinh Tú cũng như những vị tướng khác trong LMHT. Sau khi vượt qua những câu hỏi hóc búa, bạn có thể vào game, tìm sự kiện Mật Vụ URF và nhận quà.

    Link sự kiện: https://anniversary2022.lol.garena.vn/quiz

    Câu 1: Nội tại – Ánh Sáng Mặt Trời của Leona có tương tác thế nào với Vayne?

    Đáp án: Giảm 1 sát thương.

    Câu 2: Các Vệ Binh Tinh Tú nhận sức mạnh từ…

    Đáp án: Ngôi Sao Đầu Tiên.

    Câu 3: Vệ Binh nào sau đây là thành viên cũ trong đội Ahri?

    Đáp án: Xayah Vệ Binh Tinh Tú.

    Câu 4: Cánh tay của Swain bị vị tướng nào lấy mất?

    Đáp án: Irelia.

    Câu 5: Ai là thủ lĩnh của đội Lulu Vệ Binh Tinh Tú?

    Đáp án: Lux Vệ Binh Tinh Tú.

    Câu 6: Bạn có thể sở hữu bao nhiêu trang bị Thần Thoại cùng lúc trong trò chơi?

    Đáp án: 1.

    Câu 7: Kai’Sa cần bao nhiêu Sách Cũ để tiến hóa W – Tia Truy Kích?

    Đáp án: 5.

    Câu 8: Chữ L&S trên súng của Lucian là viết tắt của…

    Đáp án: Lucian & Senna

    Câu 9: Người Demacia dùng vật liệu nào để bảo vệ họ khỏi ma thuật?

    Đáp án: Kháng Ma Thạch.

    Câu 10: Trong truyện ngắn Sao Rơi, đội Vệ Binh Tinh Tú đi cắm trại ở đâu?

    Đáp án: Khu cắm trại Targon.

    Câu 11: Zed và Shen có quan hệ như thế nào với nhau trong quá khứ?

    Đáp án: Đồng môn.

    Câu 12: Vệ Binh nào không tham gia tiệc ngủ?

    Đáp án: Ahri Vệ Binh Tinh Tú.

    Câu 13: Vị tướng nào có tầm đánh cơ bản xa nhất (không tính các kĩ năng gia tăng tầm đánh)?

    Đáp án: Caitlyn.

    Câu 14: Linh thú của Ahri Vệ Binh Tinh Tú tên là gì?

    Đáp án: Kiko.

    Câu 15: Vị tướng nào chưa từng lộ mặt (kể cả trong trang phục)?

    Đáp án: Jhin.

    Câu 16: Vị tướng nào có một câu thoại là “One, Two, Three”?

    Đáp án: Teemo.

    Câu 17: Lulu Vệ Binh Tinh Tú học ở trường nào?

    Đáp án: Trường trung học Valoran.

    Câu 18: Vị tướng nào đã được làm lại 4 lần kể từ khi ra mắt?

    Đáp án: Ryze.

    Câu 19: Ai là người đã chế tạo chiếc trực thăng của Corki?

    Đáp án: Heimerdinger.

    Câu 20: Vị tướng nào rơi ra 2 linh hồn khi bị Thresh hạ gục?

    Đáp án: Nunu & Willump.

    Câu trả lời thử tài lịch sử Liên quân ngày 7/4/2022

    1. Một danh sĩ nhà cách mạng Việt Nam liên quân

    Đáp án: PHANBOICHAU

    2. Có công lớn trong triều đại nhà Trần

    Đáp án: TRANTHUDO

    Một số nhân tài khác của triều đại nhà Trần:

    • Trần Quang Khải
    • Trần Nhật Duật
    • Trần Khánh Dư
    • Trần Bình Trọng
    • Trần Quốc Toản

    Lưu ý: lựa chọn đáp án sao cho phù hợp với gợi ý của câu hỏi và số ô chữ.

    3. Nữ chính trị gia Việt Nam Liên quân mobile

    Đáp án: NGUYENTHIDINH

    4. Oai phong lẫm liệt uy hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm Bài binh bố trận Đánh giặc ngoại xâm Nam Quốc Sơn Hà Nam Đế Cư

    Đáp án: Lý Thường Kiệt

    5. Oai phong lẫm liệt uy hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm Đời đời truyền tụng tài thao lược Bình bắc đại nguyên soái.

    Đáp án: Trần Quốc Tuấn (Trần Hưng Đạo)

    6. Oai phong lẫm liệt anh hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm. Gợi ý: người hộ giá bảo vệ Trần Nhân Tông và Trần Thánh Tông. Gồm 13 ô.

    Đáp án: Trần Bình Trọng

    7.  Oai phong lẫm liệt anh hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm. Người học trò thân thiết của Bác Hồ

    Đáp án: PHAMVANDONG

    8. Oai phong lẫm liệt anh hùng Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm. Đầu thần chưa rơi xuống đất, bệ hạ chớ lo gì khác

    Đáp án: TRANTHUDO

    9. Đầu đội trời chân đạp đất Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Mùng ba Kỷ Dậu tan tành giặc Thanh

    Đáp án: QUANGTRUNG

    10. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Người cho ra đời Bộ Luật Hồng Đức.

    Đáp án: LETHANHTONG

    11. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Dòng máu Lạc Hồng

    Gợi ý: Cha truyền con nối. Các vị thủ lĩnh tối cao của nhà nước Văn Lang.

    Đáp án: VUAHUNG

    12. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Lạy trời cho cả gió lên. Cờ vua Bình Định bay trên kinh thành. Khởi nghĩa Lam Sơn.

    Đáp án: LELOI

    13. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Ông là 1 trong 14 vị anh hùng tiêu biểu của dân tộc. Khai sinh ra nước Vạn Xuân.

    Đáp án: LYNAMDE

    14. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Ông là 1 trong 14 vị anh hùng tiêu biểu của dân tộc. Người sáng lập nên Phật Giáo Trúc Lâm

    Đáp án: TRANNHANTONG

    15. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Tác giả của Chiếu dời đô

    Đáp án: LYTHAITO

    16. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Đánh bại quân Nam Hán trên sông Bạch Đằng

    Đáp án: NGOQUYEN

    17. Đầu đội trời chân đạp đất. Lưng tựa ngai vàng trị giang sơn. Dẹp loạn 12 sứ quân.

    Đáp án: DINHBOLINH

    18. Khuôn mặt tuy chẳng đẹp trai Tài cao học rộng, khó ai sánh bằng Đi sứ – chức lớn được thăng Trạng nguyên lưỡng quốc, đời hằng ngợi ca?

    Đáp án: Mạc Đĩnh Chi

    19. Là người lính, người quân nhân cách mạng. Người hy sinh vì Tổ Quốc thiêng liêng.

    Gợi ý: Đặt mìn ở cầu Công Lý để ám sát phái đoàn quân sự chính trị cao cấp của Chính phủ Mỹ.

    Đáp án: NGUYENVANTROI

    20. Là người lính, người quân nhân cách mạng. Người hy sinh vì Tổ Quốc thiêng liêng. Hô hào vận động Đông Du. Kết đoàn cùng với sĩ phu khắp miền.

    Đáp án: PHANBOICHAU

    21. Là người lính, người quân nhân cách mạng. Người hy sinh vì Tổ Quốc thiêng liêng. Phận nữ nhi kiên cường bất khuất.

    Đáp án: VOTHISAU

    22. Một tay dựng cả giang sơn. Tạc nên truyền thuyết đời đời ngợi ca.

    Gợi ý: Chợt nghe nước có giặc thù. Vụt cao mười trượng đánh thù tan xương. Còn có tên Phù Đổng Thiên Vương.

    Đáp án: THANHGIONG

    23. Một tay dựng cả giang sơn. Tạc nên truyền thuyết đời đời ngợi ca. Vị vua truyền thuyết của lịch sử Việt Nam. Truyền thuyết “Con rồng cháu tiên”

    Đáp án: LACLONGQUAN

    24. Được thái hậu Dương Vân Nga trao ngôi vua

    Đáp án: Lê Đại Hành

    25. Đội trưởng đội nhi đồng cứu quốc

    Đáp án: Kim Đồng

    26. Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử. Làm rạng danh truyền thống khắp năm châu

    Gợi ý: Trọn đời vì nước vì dân. Không gì quý hơn độc lập tự do.

    Đáp án: NGUYENAIQUOC

    27. Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử. Làm rạng danh truyền thống khắp năm châu. Dâng “Thất trảm sớ” xin vua chém đầu 7 tên gian thần.

    Đáp án: CHUVANAN

    28. Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử. Làm rạng danh truyền thống khắp năm châu. Trạng nguyên lưỡng quốc đời hằng ngợi ca

    Đáp án: MACDINHCHI

    29. Trạng nguyên trẻ nhất trong lịch sử khoa bảng Việt Nam

    Đáp án: Nguyễn Hiền

    30. Oai phong lẫm liệt, Cầm quân dẹp loạn tan tành ngoại xâm. Trị voi 1 ngày dựng cờ mở nước

    Đáp án: Bà Triệu

    31. Đầu bút là vũ khí chiến sĩ là thi nhân

    Đáp án:

    NGUYENTRAI

    HOXUANHUONG

    32. Một tay dựng cả giang sơn tạc nên truyền thuyết đời đời ngợi ca là ai?

    Đáp án: LACLONGQUAN

    Sự kiện thử tài lịch sử Liên quân

    Thời gian diễn ra sự kiện: từ ngày 04/04 – 14/04

    Người chơi truy cập vào website lichsu.lienquan.garena.vn để tham gia vào sự kiện.

    Mỗi ngày sẽ có một câu đố về các nhân vật lịch sử Việt Nam cùng 3 gợi ý. Để nhận được lượt mở gợi ý, người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày:

    Nhiệm Vụ Lượt gợi ý
    Đăng nhập Gợi ý đầu tiên và 1 lượt đoán
    Đấu 1 trận 5v5 Gợi ý thứ 2 và 1 lượt đoán
    Thắng 1 trận hoặc chia sẻ trang Gợi ý thứ 3 và lượt đoán không giới hạn

    Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của share-data.top.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Back to top button