Giáo Dục

Đề thi giữa học kì 1 Toán 7 Phòng GD&ĐT Lục Nam, Bắc Giang năm học 2020 – 2021


Đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Toán lớp 7 năm 2020

Đề thi giữa học kì 1 Toán 7 Phòng GD&ĐT Lục Nam, Bắc Giang năm học 2020 – 2021 bao gồm 5 câu hỏi tự luận hệ thống kiến thức được học trong nửa kì đầu Toán 7. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh ôn tập, củng cố kiến thức và làm quen nhiều dạng đề kiểm tra Toán 7 khác nhau. Sau đây mời các em tham khảo.

Nhằm mang đến cho các em học sinh nguồn tài liệu ôn thi giữa học kì 1 sắp tới cũng như các thầy cô giáo có tư liệu tham khảo để ra đề thi, website giới thiệu bộ Đề thi giữa kì 1 lớp 7 với đầy đủ các môn được sưu tầm từ nhiều trường THCS trên cả nước. Hy vọng tài liệu sẽ giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi giữa kì sắp tới của mình.

Đề thi Toán giữa kì 1 lớp 7 năm 2020

Trên đây, website đã giới thiệu tới các bạn Đề thi giữa học kì 1 Toán 7 Phòng GD&ĐT Lục Nam, Bắc Giang năm học 2020 – 2021. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo tài liệu sau: Toán lớp 7, Giải bài tập Toán lớp 7, Tài liệu học tập lớp 7, Đề thi giữa kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 1 lớp 7….

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 7, website mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button