Giáo Dục

Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường chuyên Tuyên Quang lần 3

Hãy bắt tay ngay vào giải đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường chuyên Tuyên Quang lần 3 nếu như cảm thấy kiến thức mà các em đang có chưa chắc chắn để giành những điểm số tuyệt đối với khả năng của mình.

Không để mất thời gian, hãy lấy giấy bút, máy tính cầm tay ra để cùng nhau giải các bài tập trắc nghiệp có trong đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường chuyên Tuyên Quang lần 3 nào các em. Chú ý thời gian có 90 phút để làm 50 câu thôi nha.

Bạn đang xem: Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường chuyên Tuyên Quang lần 3


Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 lần 3 trường chuyên Tuyên Quang

Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường chuyên Tuyên Quang lần 3

Một số bài tập hay, cần chú ý nha các em:

Câu 15. Tìm đường tiệm cận ngang của đồ thị hàm số $y = frac{1-4x}{2x-1}$
Câu 25. Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thoi tâm O, tam giác ABD đều cạnh bằng $a sqrt{2}$, SA = $frac{3a sqrt{2}}{2}$ và vuông góc với mặt phẳng đáy. Tính góc giữa đường thẳng SO và mặt phẳng (ABCD)
Câu 30. Gọi M, m lần lượt là giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số f(x) = x3 – 3x – 6 trên đoạn [0;3]. Tính hiệu M – m?

Trên đây là nội dung Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường chuyên Tuyên Quang lần 3 có đáp án và lời giải chi tiết các câu bài tập để các em so sánh và tham khảo. Các em tiếp tục giải Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường Nguyễn Quán Nho Thanh Hóa ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button