Giáo Dục

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán trường Đông Thụy Anh, Thái Bình

Nằm trong chuỗi bài thi thử nhằm chuẩn bị cho kỳ thi của các em học sinh lớp 12 sắp tới, Big Data VN mời các em làm đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán trường Đông Thụy Anh, Thái Bình vừa qua.

Cấu trúc trong Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán trường Đông Thụy Anh, Thái Bình gồm 50 câu hỏi và bài tập trắc nghiệm chọn đáp án đúng, thời gian làm bài là 90 phút.


Đề thi thử Toán TN THPT năm 2021 trường Đông Thụy Anh, Thái Bình

Bài thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán trường Đông Thụy Anh, Thái Bình

Một số câu hỏi hay trong Bài thi:

Câu 1. Mặt cầu x2 + y2 + z2 – 4y + 6z – 2 = 0 có tâm I và bán kính R lần lượt là bao nhiêu?

Câu 2. Một người muốn xây một cái bể chứa nước, dạng một khối hộp chữ nhật không nắp có thể tích bằng $frac{256}{3}m^3$, đáy bể là hình chữ nhật có chiều dài gấp đôi chiều rộng. giá thuê nhân công để xây bể là 500000 đồng/m2. Nếu người đó biết xác định các kích thước của bể hợp lí thì chi phí thuê nhân công sẽ thấp nhất. Hỏi người đó trả chi phí thấp nhất để thuê nhân công xây dựng bể đó là bao nhiêu?

Trên đây là nội dung của Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán trường Đông Thụy Anh, Thái Bình, đáp án sẽ được Big Data VN cập nhật trong thời gian sớm nhất. Các em tiếp tục làm Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa lần 2 ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button