Wiki

Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Củ Chi

Trực thuộc kho bạc nhà nước TP.HCM, kho bạc nhà nước Huyện Củ Chi có vị trí ở đâu được nhiều người tìm kiếm. Những thắc mắc về việc tìm địa chỉ kho bạc nhà nước có khó không, giờ làm việc cụ thể ra sao, số điện thoại đường dây nóng là gì sẽ được Big Data cập nhật trong bài viết một cách chi tiết.

Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Củ Chi không xa lạ với nhiều người khi đã từng giao dịch tại trụ sở này. Tuy nhiên, những ai mới lần đầu tìm đến thì việc bỡ ngỡ chưa biết địa chỉ ở đâu là điều hết sức bình thường. Vì vậy, trong bài viết này, Big Data sẽ giúp bạn đọc biết được chính xác địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc của kho bạc nhà nước Huyện Củ Chi để dễ dàng giao dịch nộp thuế, nộp phạt.

Số điện thoại liên hệ, địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Củ Chi

Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Củ Chi

Khi biết được trụ sở chính của kho bạc Huyện Củ Chi nằm tại con đường nào thì việc tìm đến sẽ không gặp nhiều trở ngại. Bạn đọc sinh sống tại Huyện Củ Chi mà muốn giao dịch với cán bộ kho bạc thì hãy đến khu phố 2, tỉnh lộ 8, thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

– Địa chỉ: Khu phố 2, tỉnh lộ 8, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP.HCM

– Số điện thoại: 02838920237

– Giờ làm việc: Buổi sáng (8h – 12h); buổi chiều (13h – 17h)

– Chỉ dẫn đường đi: Nằm trên trục đường tỉnh lộ 8, kho bạc nhà nước Huyện Củ Chi tìm kiếm tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần di chuyển tới khu phố 2, tỉnh lộ 8 là sẽ nhìn thấy trụ sở nằm ngay cạnh UBND Huyện Củ Chi, Bảo hiểm xã hội Huyện Củ Chi, Bưu điện Củ Chi, Chi cục thuế Củ Chi, Trung tâm đo đạc bản đồ Huyện Củ Chi,… Để việc di chuyển được an toàn và không mất nhiều thời gian tra cứu đường thì bạn có thể gọi taxi hay xe ôm qua ứng dụng Grab, Be, Uber,… Còn nếu bạn đã quen thuộc đường đi thì chủ động phương tiện bằng xe máy cũng mang đến nhiều thuận lợi.

Với những ai chưa hiểu rõ về các thủ tục nộp thuế, chính sách, quy định thuế như thế nào thì hãy đến địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi hoặc liên hệ qua số điện thoại 02837909324 để được hỗ trợ cung cấp thông tin. Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi nằm tại khu phố 7, TL8, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-huyen-cu-chi-51610n.aspx
Nếu ở huyện Cần giờ, các bạn lưu lại thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Cần Giờ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button