Wiki

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 10

Bên cạnh tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 10 thì nhiều cá nhân, doanh nghiệp cũng mong muốn biết được lịch làm việc của kho bạc như thế nào để chủ động sắp xếp công việc của mình hợp lý. Những chia sẻ trong bài viết hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả thông tin bổ ích nhất.

Tại TP.HCM, mỗi quận có một kho bạc hỗ trợ Bộ tài chính kiểm soát ngân sách nhà nước như thu thuế, nộp phạt hành chính, lệ phí,… của người dân. Vì vậy, việc nhớ được tất cả các trụ sở, cơ quan nhà nước đối với một cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn là điều không đơn giản. Do đó, bạn chỉ cần lưu lại địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 10 (nơi mình sinh sống) bởi khi cần giao dịch sẽ trở nên thuận tiện hơn.

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 10

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 10

Ngoài thu ngân sách nhà nước tại trụ sở thì kho bạc nhà nước Quận 10 cũng liên kết với các ngân hàng khác nhằm giúp cho việc thanh toán diễn ra nhanh chóng, chính xác và khắc phục được những thủ tục rườm rà.

– Địa chỉ:

+) Điểm giao dịch số 19: 3/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

+) Điểm giao dịch số 46: 24 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

– Số điện thoại: 02838649503 – 02838633965

– Giờ làm việc: Buổi sáng (từ 8h – 12h); buổi chiều (từ 13h – 17h) các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6

– Chỉ dẫn đường đi: Nếu bạn gần với địa điểm giao dịch số 19 thì việc tìm đường đi khá dễ dàng. Nằm tại vị trí trung tâm Quận 10 và gần với nhiều địa điểm phổ biến như UBND Quận 10, Phòng Giáo dục và đào tạo Quận 10, Cầu vượt Ba tháng hai, Thẩm Mỹ viện Ngọc Diệp,… bạn chỉ cần di chuyển tới đường Thành Thái thì sẽ nhanh chóng thấy được trụ sở kho bạc nhà nước Quận 10.

Trên đây Big Data đã cung cấp cho bạn đọc địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 10. Hy vọng, qua bài viết, bạn đọc sẽ không bị lạc đường hay lãng phí thời gian tìm kiếm trụ sở kho bạc nhà nước Quận 10 nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo địa chỉ kho bạc nhà nước thành phố HCM để khi có nhu cầu sẽ dễ dàng tìm đến thực hiện và hoàn tất các thủ tục.

 

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-10-51597n.aspx
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button