Wiki

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ba Đình

Không chỉ quan tâm đến giờ làm việc, cách liên hệ mà địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ba Đình cũng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp đặc biệt chú ý. Nếu bạn muốn đến phòng giao dịch KBNN Quận Ba Đình để tiến hành các thủ tục giao dịch mà chưa biết đường đi ra sao thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Hỗ trợ Bộ tài chính trong việc kiểm soát và quản lý ngân sách nhà nước, kho bạc quận Ba Đình là nơi công dân bao gồm cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đến thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ nộp thuế của mình. Trong khi những người dân sống gần khu vực biết địa chỉ cụ thể của kho bạc nhà nước Quận Ba Đình thì số khác trên địa bàn băn khoăn vì không biết trụ sở nằm tại vị trí nào.

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ba Đình cơ sở cũ.

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ba Đình

Lịch làm việc, địa chỉ, số điện thoại là những thông tin khách hàng cần nắm rõ và lưu lại để khi có việc cần đến kho bạc nhà nước Quận Ba Đình giao dịch cũng dễ dàng liên hệ, tìm kiếm.

– Địa chỉ: Số 8, Kim Mã Thượng, Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

– Số điện thoại liên lạc: 02438230824

– Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (8h – 16h)

– Chỉ dẫn đường đi: Để đến được kho bạc nhà nước Quận Ba Đình có rất nhiều đường đi. Nếu bạn chủ động phương tiện đi lại bằng xe máy mà chẳng may lạc đường hay quên địa chỉ thì cũng có thể hỏi người dân sinh sống gần khu vực. Khi nhìn thấy các địa điểm nổi tiếng như Học viện tâm lý học Việt Nam, Tòa nhà Tid Centre, Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam, Văn phòng Công chứng Đại Việt – Trần Hằng, UBND Quận Ba Đình, Tạp chí Dân Tộc,… thì có nghĩa là bạn sắp đến được kho bạc nhà nước Quận Ba Đình. Những cơ sở này có vị trí tương đối gần nhau nên việc tìm kiếm được một địa điểm thì sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng tới được trụ sở kho bạc theo ý muốn.

Với những ai không thạo đường tại Quận Ba Đình thì gọi taxi là lựa chọn thích hợp. Bởi bạn chỉ cần cung cấp địa điểm, taxi sẽ chở bạn đến kho bạc nhà nước Quận Ba Đình mà không mất công và thời gian gián đoạn vì hỏi đường. Để việc gọi xe được thuận lợi, bạn đọc hãy lưu lại số taxi Hà Nội để khi có nhu cầu di chuyển sẽ liên hệ dễ dàng.

dia chi kho bac nha nuoc quan ba dinh 2

Đường đi tới kho bạc nhà nước Quận Ba Đình được chỉ dẫn trên bản đồ.

Ban lãnh đạo kho bạc nhà nước Quận Ba Đình chịu trách nhiệm quản lý, điều hành hoạt động chung của kho bạc là ông Nguyễn Ngọc Trung cùng với hai Phó giám đốc: Mai Lệ Thủy và Bùi Thị Thanh Dân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-ba-dinh-51613n.aspx
Trong quá trình tham gia giao thông đường bộ, bạn cần phải tuân theo đúng luật lệ nếu không muốn bị nộp phạt hành chính tại kho bạc nhà nước. Nếu cá nhân, đối tượng nào vi phạm luật giao thông, công an giao thông sẽ áp dụng và đưa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với mức chi phí tùy thuộc vào lỗi lớn hay nhỏ. Biên bản sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin về lỗi vi phạm, mức phạt, ngày nộp theo hạn tại kho bạc nhà nước. Vì vậy, người tham gia giao thông cần chú ý thực hiện đúng luật để tránh bị phạt tiền vào ngân sách nhà nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button