Wiki

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk

Bài viết giới thiệu chi tiết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk, giúp các các nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh đến liên hệ công tác, hỏi đáp thông tin hoặc giải quyết công việc một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

Địa chỉ chi kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk tại 38 Nguyễn Chí Thanh, thành phố Buôn Ma Thuột là nơi quản lý, xử lý, giải đáp các vấn đề thu/chi ngân sách nhà nước (NSNN) cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Chia sẻ địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk, nơi đến nộp thuế, nộp phạt vào NSNN theo quy định

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk.

KBNN tỉnh Đắk Lắk là cơ quan trực thuộc KBNN Việt Nam. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, KBNN tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thu, tổ chức thực hiện đồng bộ các giải pháp thu vào NSNN theo đúng quy định đồng thời tăng cường quản lý, kiểm soát chặt chẽ các khoản chi NSNN theo đúng quy định của pháp luật.

Địa chỉ: 38 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Chỉ dẫn đường đi: Kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk được quy hoạch tại trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk, giáp với các địa danh nổi tiếng tại tỉnh Đắk Lắk như công viên nước, bến xe phía bắc TP. Buôn Ma Thuột, công viên Phù Đổng, bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh,…

Cách đơn giản nhất để di chuyển đến đây là bạn hỏi người dân địa phương đường đến bùng binh Km3, rồi rẽ vào đường Nguyễn Chí Thanh và tìm đúng đến địa chỉ chi kho bạc nhà nước trên đường này.

Nếu di chuyển từ xa đến, các bạn có thể bắt xe khách, xe bus vào trung tâm thành phố và gọi taxi Đắk Lắk để di chuyển vào kho bạc tỉnh làm việc

dia chi kho bac nha nuoc tinh dak lak 2

Bản đồ hướng dẫn cách di chuyển vào kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk

Email: [email protected]

Điện thoại: 02623955423

Fax: 0263850408

Mã số thuế kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk là 6000882641

Giờ làm việc: Làm việc trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 7h30 -11h30, buổi chiều từ 13h30 -17h

– Giám đốc kho bạc tỉnh Đắk Lắk là ông Dương Trí. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình, ông Trí đã cùng với ban lãnh đạo KBNN cấp tỉnh, huyện tổ chức thu NSNN điều tiết số khoản thu cho các cấp ngân sách theo tỷ lệ quy định; tổ chức quản lý và kiểm soát chặt chẽ các khoản thu- chi ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh

– Đối tượng nộp NSNN trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk có thể cập nhật thông tin về chính sách, quy trình, pháp luật NSNN mới trên cổng thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk ở địa chỉ (daklak.gov.vn)

Ngoài cách nộp thuế, nộp phạt tại kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk, đối tượng nộp NSNN còn có thể nộp tại các Ngân hàng thương mại được kho bạc nhà nước tỉnh ủy nhiệm thu NSNN. Một vài ngân hàng đã liên kết với kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk mà bạn có thể đến giao dịch là Viettinbank, Vietcombank, Agribank,…

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-dak-lak-51542n.aspx
Với những thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, chỉ dẫn đường đi, cổng thông tin kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Lắk được Big Data chia sẻ, các bạn đã có thêm nhiều giải pháp để thực hiện nộp thuế, nộp phạt vi phạm cho cá nhân, tổ chức của mình rồi đúng không? Với bất cứ thông tin nào cần được hỗ trợ, các bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn. Ngoài ra, với những bạn ở Đắk Nông, các bạn hãy lưu lại Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Nông của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button