Thể Thao

Đội hình GAM Esports tại VCS Mùa Đông 2021: Levi và Kati ở lại!

Sau khi VCS Mùa Hè 2021 bị hoãn lại, GAM Esports cũng như nhiều đội khác trong khu vực VCS phải đối mặt với nhiều khó khăn về tài chính, khiến họ phải rao bán đội trưởng Levi vào cuối tháng 9 vừa qua. Bỏ lại tất cả phía sau, GAM và Levi sẽ tiếp tục gắn bó với nhau, ít nhất là thêm một mùa giải nữa.

VCS Mùa Đông 2021 sẽ là giải đấu cuối cùng của Levi tại GAM

Đội hình GAM Esports tại VCS Mùa Đông 2021

– Đường trên: Kiaya

– Đi rừng: Levi, TomRio

– Đường giữa: Kati

– Xạ thủ: Style, Divkid

– Hỗ trợ: Bie

– Dự bị: 2T (Đường giữa)

– HLV trưởng: Jackiewind

Đội hình GAM Esports

Theo thông tin từ dữ liệu hợp đồng toàn cầu của Riot, Kati và Levi đã kết thúc hợp đồng với GAM Esports, nhưng cả 2 tuyển thủ này vẫn sẽ có tên trong đội hình thi đấu của GAM ở VCS Mùa Đông 2021. Với trường hợp của Kati, tuyển thủ đường giữa sinh năm 1999 đã gia hạn hợp đồng 1 năm với GAM.

Kati gia hạn hợp đồng với GAM Esports

Trong khi đó, Levi cho biết đây sẽ là mùa giải cuối cùng của anh tại GAM và có thể là tại VCS. Chia sẻ về việc ở lại cùng đội tuyển đã làm nên tên tuổi của mình, Levi cho biết: “Tôi vẫn tìm kiếm cơ hội thi đấu ở nước ngoài cho mùa giải 2022. Mục tiêu của tôi là giành chiến thắng trong giải đấu mà tôi tham gia để có cơ hội góp mặt tại MSI và CKTG.

Levi sẽ tìm kiếm cơ hội thi đấu ở nước ngoài

GAM Esports đang có những bước đi đầu tiên để thay thế Levi. Mới đây, GAM Esports đã chiêu mộ một tân binh ở vị trí đi rừng là Tô “TomRio” Minh Khoa. Trước khi gia nhập GAM, TomRio mới chỉ chơi ở VCSB cho APOLLO GAMING và Vietsun Esports. Thành tích tốt nhất mà người đi rừng sinh năm 2003 đạt được là Top 10 Thách Đấu Đơn/Đôi.

GAM Esports chiêu mộ tân binh ở vị trí đi rừng: TomRio

Dù TomRio có những màn thể hiện xuất sắc trên chế độ xếp hạng, nhưng việc tân binh của GAM có thể thay thế vị trí của Levi hay không vẫn còn là dấu hỏi lớn. Nên nhớ rằng, Levi không chỉ là người đi rừng mà còn đảm nhiệm vai trò đội trưởng, call team và dẫn dắt trận đấu. Tầm ảnh hưởng của Levi với GAM trong những mùa giải vừa qua là quá lớn và khó lòng có thể thay thế vào thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button