Game Console

Dòng game “bựa nhất quả đất” Saints Row sẽ trở lại chỉ sau vài tháng nữa

Các fan của thể loại game thế giới mở như GTA đang có một tuần lễ tuyệt vời, bởi bên cạnh tựa game Hàn Quốc DokeV của nhà phát triển Pearl Abyss danh tiếng, đội ngũ Volition cũng vừa công bố họ sẽ reboot lại series Saints Row.

  • Cộng đồng game thủ tẩy chay bản crack tựa game Hoa, bảo vệ niềm tự hào của người Việt
  • Những game mobile bắn súng miễn phí với phần chơi đơn hấp dẫn nhất

Dòng game Saints Row của studio Volition là một series game ăn theo GTA nhưng tìm được chỗ đứng riêng trên thị trường nhờ sự hài hước độc đáo và có phần thô bỉ của mình. Với bốn phiên bản khác nhau được ra mắt và một bản remaster, series này đã có một bề dày lịch sử đáng nể trong làng game. Tuy nhiên sau khi các nhân vật chính quen thuộc đã đi từ gangster tầm thường đến hoàng đế của vũ trụ, Volition cảm thấy… bí ý tưởng cho phiên bản kế tiếp và vì vậy họ quyết định reboot lại series của mình.

Được công bố tại Gamescom diễn ra trong tuần này, phiên bản reboot sẽ được gọi đơn giản là… Saints Row, không đi kèm con số hay phụ đề nào cả. Nó sẽ khiến chúng ta chia tay với băng đảng Third Street Saints quen thuộc để đến với một nhóm “dân chơi” mơ làm trùm tội phạm mới toanh là Neenah, Kevin, Eli và Boss.

Nếu bạn đã từng chơi qua các phiên bản Saints Row trước đây, bạn sẽ hiểu chúng tôi muốn nói gì khi gọi Saints Row là series game bựa nhất quả đất. Series này có đầy những trò đùa có phần thô bỉ, những nhiệm vụ mà siêu điệp viên Ethan Hunt của Tom Cruise trong Mission Impossible cũng phải lắc đầu và hơn thế nữa.

Giám đốc phát triển của trò chơi là ông Jim Boone nói rằng bản reboot của Saints Row sẽ “đưa series vào thập kỷ 2020”. Theo ông, các phiên bản Saints Row trước phù hợp với thời đại của chúng, nhưng họ không thể nào lặp lại phong cách đó trong thời điểm hiện tại khi nhận thức và tư tưởng của game thủ đã thay đổi. Tuy nhiên như chúng tôi được thấy, nhiều fan của series bày tỏ sự bất mãn với sự thay đổi này và chê  game không còn giữ được “chất” Saints Row quen thuộc.

Saints Row sẽ được phát hành vào ngày 25/2/2022 trên PC (chỉ có trên Epic Games Store) và các hệ console game PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button