Giải Trí

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 169: Megumi, Fumihiko đánh bại Reggie

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 169, tóm tắt nội dung chap 168: Với sự xuất hiện hỗ trợ bất ngờ của Fumihiko, Megumi sẽ nhanh chóng đánh bại Reggie và đồng minh của hắn. Sau đó, Fumihiko sẽ trở thành cộng sự mới của Megumi!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 168

Trong chap 168, Megumi phải một mình đối đầu với 4 thành viên nhóm Reggie. Sau khi nghe Yuuji thành công thêm điều luật trao đổi điểm, Megumi không ngần ngại giết ngay một tên trong số chúng. Remi cũng mất khả năng chiến đấu. Megumi đang một mình đối đầu Reggie và iori thì một nhân vật lạ mặt xuất hiện giúp đỡ cậu. Đó chính là Fumihiko Takaba!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 168: Megumi VS băng nhóm Reggie – ‘Joker’ xuất hiện!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 169

jujutsu kaisen chap 169

Fumihiko Takaba là người chơi The Culling Game đầu tiên được giới thiệu trong Jujutsu Kaisen. Anh ta là một diễn viên hài độc thoại không mấy nổi tiếng (khá giống Joker). Trong chap 168, ta nhìn thấy Fumihiko chưa có điểm số nào cả. Fumihiko đã vào màn chắn được bao lâu? Theo Lag dự đoán, rất có thể Fumihiko vào ngay sau Yuuji và Megumi. Anh ta may mắn không gặp đối thủ nào và chỉ ra mặt khi vô tình thấy Megumi bị đánh.

Tuy nhiên, một người bình thường liệu có đưa mặt ra ăn bom không? Lag đoán rằng Fumihiko có biết đến chú thuật và anh ta hiểu rõ chú thuật của mình là gì thì mới làm vậy. Có thể năng lực của Fumihiko liên quan gì đó đến khả năng hồi phục chăng?

Theo diễn biến hiện tại, Fumihiko sẽ là đồng minh mới của Megumi. Cả hai sẽ cùng nhau đánh bại nhóm Reggie trong 1 – 2 chap nữa. Sau khi trận đấu kết thúc, Fumihiko được Megumi tặng điểm và cả hai cùng nhau tìm đến chỗ Yuuji.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san ‘giáng trần’, Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 169

Jujutsu Kaisen chap 169 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu lại hoặc bookmark bài viết để nắm bắt các nội dung mới trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Bàn luận về Jujutsu Kaisen và cập nhật các thông tin anime/manga nóng hổi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button