Giải Trí

Dự đoán spoiler Kingdom chap 703: Mục tiêu tiếp theo của Hoàn Kỵ – Lý Mục ra tay

Dự đoán spoiler Kingdom chap 703, tóm tắt nội dung chap 702: Với ưu thế quân lực, Hoàn Kỵ và Vương Tiễn liên tục đẩy quân sâu vào, chiếm lĩnh các thành đất Triệu. Sau khi chạm mặt “Vạn Lý Trường Thành” của Lý Mục, Vương Tiễn lẫn Hoàn Kỵ sẽ chọn mục tiêu tiếp theo của mình là…

Tóm tắt Kingdom chap 702

Trong chương 702, với lợi thế sẵn có, quân Hoàn Kỵ cùng Phi Tín Quân tiếp tục đánh sâu vào Triệu quốc. Cùng lúc đó, Vương tiễn đang cho tiến quân thì đụng phải một tường thành dài hơn 200 dặm do Lý Mục thực hiện từ ba năm trước. Sau một lúc suy nghĩ, Vương Tiễn quyết định sẽ đẩy quân đến Nghi An. Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Kingdom chap 702: Kế hoạch đánh Kỵ của Lý Mục – Xây dựng Vạn Lý Trường Thành?

Dự đoán spoiler Kingdom chap 703

kingdom chap 703

Theo Lag dự đoán, khi cho xây dựng bức tường thành kia, Lý Mục đã tính đến chuyện kẻ thù có thể nhắm đến Nghi An. Chắc chắn, Lý Mục sẽ lên kế hoạch phòng thủ Nghi An. Có thể Vương Tiễn sẽ nhận ra “có khi đây là bẫy của đối thủ” nên sẽ tìm đối sách khác.

Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng quân Hoàn Kỵ và Phi Tín Quân sẽ sớm chiếm được thành. Rất có thể khi tiến sâu vào trong, Kỵ cũng sẽ đụng phải bức tường thành Lý Mục dựng nên. Kỵ cũng nhìn ra Nghi An là nơi thích hợp để tiến công nên đã dẫn binh vượt núi Thái Hành đánh vào Xích Lệ, Nghi An. Từ đây, cuộc đối đầu giữa Hoàn Kỵ và Lý Mục sẽ nổ ra.

Trong chương sau, có thể ta sẽ được biết thêm kế hoạch mà Lý Mục chuẩn bị. Triệu đang trong tình thế thua thiệt rất nhiều nên Mục và các đồng đội của ông sẽ phải tính toán mọi thứ thật chu đáo để đón tiếp các cánh quân tấn công của Tần. Nhắc đến quân Tần thì đã lâu rồi ta chưa thấy Dương Đoan Hòa. Có lẽ có trong các diễn biến tới, Kingdom sẽ cho ta biết hành tung của nữ tướng và đội quân của bà.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san ‘giáng trần’, Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Thời gian ra mắt Kingdom chap 703

Truyện tạm nghỉ một tuần nên Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ chap 703 dự kiến phát hành ngày 16 tháng 12 Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Cập nhật thông tin về Kingdom và các tựa manga/anime đình đám khác tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button