Thể Thao

ESports Việt Nam vắng mặt tại giải Vô địch Thế giới 2021 vì… tấm vé máy bay!

Giải Thể thao điện tử Vô địch Thế giới – IESFG 2021 tiếp tục không có duyên với các game thủ Việt Nam. Sau khi Lê Hà Anh Tuấn không đủ điều kiện đặt chân tới Israel, tới lượt người thay thế là Tâm Figo cũng gặp trục trặc và bỏ lỡ chuyến đi này!

Theo chia sẻ của game thủ đang thuộc biên chế clan ALN, vấn đề nằm ở tấm vé máy bay khi chiều đi từ Việt Nam tới Israel thì có nhưng chiều ngược lại từ Israel về Việt Nam lại phải chờ rất lâu.

Tâm Figo là game thủ duy nhất của Việt Nam đủ điều kiện tham dự IESF 2021

Vì lý do bất khả kháng đó Tâm Figo buộc phải từ bỏ giải đấu IESF 2021 lần này, bản thân game thủ người Tp.Hồ Chí Minh cũng rất tiếc nuối khi không thể tham dự giải đấu tại Israel. Sau 2 năm dịch bệnh, kế hoạch tham dự các giải đấu quốc tế của Figo bị ảnh hưởng rất nhiều.

Vì vậy bản thân game thủ ALN đặt rất nhiều kỳ vọng vào chuyến đi Israel lần này, tuy nhiên một lần nữa anh phải nhận nỗi thất vọng, càng tiếc nuối hơn khi mọi kế hoạch đổ bể chỉ vì một chuyến bay.

Trong quá khứ, Thành Mù và Jesus cũng từng lỡ chuyến bay tới Anh tham dự giải PES Vô địch Thế giới 2019 vì những trục trặc liên quan tới Hộ chiếu, đây là những cơ hội cọ sát tuyệt vời với các game thủ Việt Nam tuy nhiên đều bị bỏ lỡ vì những lý do bất khả kháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button