Game

Game thủ nhờ giáo viên gacha Genshin Impact và cái kết không thể hài hước hơn

Chỉ với việc đưa cho thầy giáo của mình gacha thì nam game thủ đã có một cái kết không thể nào bất ngờ và thú vị

Câu chuyện học sinh nhờ giáo viên của mình gacha một tựa game nào đó không còn là một điều quá xa lạ và mới đây, trong một lớp học thì một nam học sinh đã nhờ người thầy của mình hỗ trợ gacha trò chơi Genshin Impact. Nhanh chóng video này cũng đã được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang MXH Trung Quốc về độ thú vị của nó. 

Đoạn video này được quay vào ngày 13/11, thời điểm mà banner Hutao sẽ kết thúc trong khoảng 10 ngày nữa. Bất kì game thủ nào cũng biết được rằng Hutao đang là một trong những nhân vật DPS mạnh nhất Genshin Impact và sự quay trở lại của nhân vật 5 sao giới hạn này cũng là mục tiêu khiến cho nhiều game thủ quyết định “khô máu”.

Và một điều vô cùng bất ngờ đó là chỉ sau 10 lần quay của người thầy giáo thì banner đã nổ vàng, dù chưa biết có phải là Hutao hay khong nhưng có được một nhân vật 5 sao ngay từ 10 lần quay đầu tiên là điều mà bất kì game thủ nào mong muốn. Còn người thầy dù không biết điều gì đang diễn ra nhưng cũng cảm thấy vui mừng cho những người học trò của mình.

Game thủ nhờ giáo viên gacha Genshin Impact và cái kết không thể hài hước hơn 2

Những người học trò ở dưới thậm chí còn vô cùng hào hứng khi liên tục cổ vũ cho nam học sinh kia, thậm chí còn hô to “Hutao” để kì vọng rằng điều kì diệu sẽ xảy ra. Nhưng cuối cùng nhân vật 5 sao mà người thần này gacha được lại là Keqing khiến cho không ít người cảm thấy thất vọng, trở thành một tình huống không thể nào hài hước hơn. Nhưng dù sao thì việc có được một nhân vật 5 sao ngay từ 10 lần đầu tiên cũng là một điều may mắn, chưa kể Keqing cũng là một nhân vật đáng để game thủ trải nghiệm.

Game thủ nhờ giáo viên gacha Genshin Impact và cái kết không thể hài hước hơn 3

Game thủ nhờ giáo viên gacha Genshin Impact và cái kết không thể hài hước hơn 4

Tình huống trên đã khiến cho cả lớp rơi vào cảnh hỗn loạn và người thầy đó càng trở nên bối rối hơn bao giờ hết. Dù “lệch rate” nhưng đoạn video này vẫn đem đến sự phấn khích cho cộng đồng mạng, thậm chí không ít người còn cảm thấy bất ngờ khi hầu hết mọi người trong lớp đều biết đến tựa game Genshin Impact.

Game thủ nhờ giáo viên gacha Genshin Impact và cái kết không thể hài hước hơn 5

Và trong một video đầy đủ hơn của nhân vật chính Harry华ye thì thầy giáo của cậu cũng đã giúp anh quay ra được Hutao trong một vài lần quay tiếp theo. Quả là một cái kết có hậu đúng không nào.

Những câu chuyện thú vị xung quanh cộng đồng Genshin Impact sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy đón đọc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button