Game Console

Genshin Impact 2.4: Một núi thông tin mới đổ xuống đầu game thủ ngày đầu beta

Ngày 24/11/2021 là ngày Genshin Impact 2.3 chính thức được ra mắt, nhưng cũng là thời điểm server thử nghiệm cho patch 2.4 của game được mở cửa trên PC. Vì vậy nên cả một núi thông tin khổng lồ đổ xuống đầu game thủ ngay trong ngày. Sforum sẽ tổng hợp tất cả các thông tin “hot hòn họt” về phiên bản mới sẽ ra mắt vào đầu năm sau để bạn được rõ.

 • Đâu là vũ khí tốt nhất trong Nhật Ký Hành Trình của Genshin Impact?
 • Dragon Ball: The Breakers giúp người thường cũng có cơ hội thắng Majin Buu

Mục lục

Shenhe, Yun Jin

Sau khi được miHoYo công bố trên Twitter hai ngày trước đây, Shenhe và Yun Jin đã gây sự chú ý đặc biệt của cộng đồng bởi họ là các “waifu” xinh xắn. Bây giờ, bộ kỹ năng của các nhân vât này đã được tiết lộ. Tuy nhiên cần phải chú ý là thông tin về các kỹ năng này vẫn chưa được đầy đủ, và chúng tôi sẽ bổ sung thêm vào bài viết ngay khi có thể.

Yun Jin

Tấn công

 • Đánh thường: 5 đòn đánh liên tiếp.
 • Trọng kích: Tiêu hao thể lực để lao tới, gây sát thương cho tất cả đối thủ trên đường.
 • Tấn công khi đáp: Lao xuống từ trên cao, gây sát thương AOE khi chạm đất.

Kỹ năng nguyên tố:

 • Ấn: Xoay thương gây sát thương Nham.
 • Giữ: Tạo khiên có khả năng hấp thu sát thương theo lượng máu của Yun Jin. Khiên này hấp thu 150% sát thương mọi nguyên tố và vật lý.
 • Khi kích hoạt kỹ năng, khi khiên hết thời gian hoặc bị phá hủy, Yun Jin sẽ tung thương gây thêm một lần sát thương Nham. Lượng sát thương này tùy vào thời gian nó được kích hoạt. (Đây là phiên bản skill E của Beidou).

Chiêu nộ:

 • Gây sát thương Nham AOE và gây hiệu ứng “Feiyun Flag” lên đồng đội xung quanh.
 • Feiyun Flag: Khi gây sát thương cho kẻ địch bằng đòn đánh thường, sát thương này tăng theo % phòng ngự của Yunjin. Hiệu ứng này biến mất khi được kích hoạt đủ số lần hoặc hết hạn. Khi đánh trúng nhiều mục tiêu cùng lúc, mỗi mục tiêu được tính là một lần kích hoạt. Mỗi nhân vật trong đội có số lần kích hoạt được tính riêng.

Shenhe

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-24-2 Genshin Impact 2.4: Một núi thông tin mới đổ xuống đầu game thủ ngày đầu beta

Tấn công

 • Đánh thường: 5 đòn đánh liên tiếp.
 • Trọng kích: Tiêu hao thể lực để lao tới, gây sát thương cho tất cả đối thủ trên đường.
 • Tấn công khi đáp: Lao xuống từ trên cao, gây sát thương AOE khi chạm đất.

Kỹ năng nguyên tố: gây sát thương băng theo các phương thức khác nhau tùy vào ấn hay giữ.

 • Ấn: lao tới cùng với một linh hồn bị phong ấn, gây sát thương băng dọc đường.
 • Giữ: ra lệnh cho linh hồn bị phong ấn gây sát thương băng AOE.
 • Hiệu ứng Glacial Wings: Khi đòn đánh thường, đòn trọng kích, tấn công khi đáp, kỹ năng nguyên tố hay kỹ năng nộ gây sát thương băng lên đối thủ, sát thương này sẽ tăng theo tấn công của Shenhe. Hiệu ứng của Glacial Wings có giới hạn số lần kích hoạt và thời gian kích hoạt. Khi đánh trúng nhiều mục tiêu cùng lúc, mỗi mục tiêu được tính là một lần kích hoạt. Mỗi nhân vật trong đội có số lần kích hoạt được tính riêng.

Chiêu nộ:

 • Giải phóng sức mạnh của linh hồn bị phong ấn, cho phép nó tự do di chuyển và gây sát thương băng AOE.
 • Nó tạo ra một khu vực giảm kháng băng và kháng vật lý của kẻ địch, đồng thời gây sát thương băng liên tục.

Ngoài ra thì Shenhe cũng sẽ có một vũ khí mới là ngọn giáo mà bạn thấy nàng cầm trong hình splash art của mình.

Bản đồ mới Enkanomiya trong Genshin Impact 2.4

Như Sforum từng dự đoán trước đây, Genshin Impact 2.4 sẽ có một khu vực mới là Enkanomiya (Uyên Hạ Cung) nằm ngay dưới sàn nhà của Kokomi, và giờ thì điều đó đã được xác nhận qua các thông tin bị leak. Chúng tôi chưa rõ cụ thể cách để đến với khu vực mới này là như thế nào, nhưng nó có liên quan đến nhiệm vụ Trái Tim Watatsumi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-24-3 Genshin Impact 2.4: Một núi thông tin mới đổ xuống đầu game thủ ngày đầu beta

Bản đồ của khu vực mới này cũng đã được tiết lộ, như bạn có thể thấy bên trên. Theo những gì được thể hiện trên bản đồ này, nó có vẻ như sẽ là một khu vực tách biệt, tương tự như Quần đảo Táo Vàng đã xuất hiện trong Genshin Impact 1.5. Chưa rõ liệu khu vực này có bị xóa khỏi game sau khi patch kết thúc hay không, nhưng khả năng cao là nó sẽ được giữ lại.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-24-4 Genshin Impact 2.4: Một núi thông tin mới đổ xuống đầu game thủ ngày đầu beta

Và cũng như Sforum từng dự đoán, Enkanomiya sẽ là nơi trú ẩn của một con boss mới. Ngoại hình của boss này khá đặc biệt: nó có vẻ như là hai con quái vật Rimebiter Bathysmal Vishap và Bolteater Bathysmal Vishap chiến đấu cùng nhau, chứ không phải chỉ một thân một mình như các boss hiện có.

Quái vật mới trong Genshin Impact 2.4

Ngoài boss mới, Genshin Impact 2.4 cũng đem tới cho game thủ nhiều loại quái mới. Trong đó có các Bóng Ma hệ Băng, Hỏa, Lôi – vậy là chúng ta chỉ còn thiếu hệ Thảo. Về hệ này, chúng tôi sẽ có thông tin mới cho bạn trong phần cuối bài viết.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-24-5 Genshin Impact 2.4: Một núi thông tin mới đổ xuống đầu game thủ ngày đầu beta

Đặc biệt, một đối thủ mới cùng cấp độ với Abyss Lector, Abyss Herald cũng sẽ xuất hiện. Con quái này mang nguyên tố Hỏa và có khả năng hút máu của bạn khi sắp chết, khiến nó trở nên cực kỳ nguy hiểm, buộc game thủ phải mang theo healer trong đội hình khi đi La Hoàn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-24-6 Genshin Impact 2.4: Một núi thông tin mới đổ xuống đầu game thủ ngày đầu beta

Trang phục mới cho Keqing và Ningguang, thông tin về Yae

Leaker có nick “Ngốc Ngốc” cực đáng tin cậy do đã liên tiếp hé lộ thông tin chính xác về banner Eula, Albedo trong patch 2.3 cũng như sự xuất hiện của Shenhe trong patch 2.4 nói rằng sẽ có hai trang phục mới trong patch 2.4 dành cho Keqing và Ningguang. Khu vực mới kế tiếp của game sau Enkanomiya sẽ là Chasm, xuất hiện trong patch 2.7.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-24-9 Genshin Impact 2.4: Một núi thông tin mới đổ xuống đầu game thủ ngày đầu beta Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất lantern-rite Genshin Impact 2.4: Một núi thông tin mới đổ xuống đầu game thủ ngày đầu beta

Bộ trang phục của Keqing gọi là “Opulent Splendor” (tức “lộng lẫy sang trọng”), còn Ningguang sẽ nhận bộ “Orchid’s Evening Gown” (tạm dịch “lớp áo đêm của hoa lan”). Trong số này, Orchid’s Evening Gown là miễn phí, game thủ sẽ nhận được nó (cùng một nhân vật Liyue tự chọn, bao gồm cả Yun Jin) khi tham gia vào sự kiện Fleeting Colors in Flight của patch 2.4. Trang phục của Keqing có thể sẽ được bán với giá 1350 Đá Sáng Thế trong patch 2.4 và sau đó lên giá, tương tự như trang phục mùa hè của Jean.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-24-7 Genshin Impact 2.4: Một núi thông tin mới đổ xuống đầu game thủ ngày đầu beta Yae cũng được leaker này nhắc đến. Theo đó thì kỹ năng nguyên tố của Yae sẽ dịch chuyển một đoạn ngắn, có thể dùng 3 lần liên tiếp và để lại một dấu ấn trên mặt đất. Dấu ấn này có khả năng tấn công đối thủ. Rất có thể Yae sẽ ra mắt sau Shenhe trong patch 2.5 theo những gì leaker này công bố trước đây. Kamisato Ayato, anh trai của Kamisato Ayaka sẽ ra mắt trong patch 2.6.

Hệ Thảo vào game!

Dù vào thời điểm bài viết này được thực hiện, hệ Thảo vẫn chưa chính thức xuất hiện trong tay game thủ nhưng có vẻ như nó đã đến rất gần. Lý do của điều này là bởi hai phản ứng nguyên tố mới gọi là Overgrow và Overdose đã được bổ sung vào dữ liệu của game. Chúng ta chưa biết chính xác thì hiệu quả của chúng là gì hoặc nguyên tố nào tạo ra chúng, nhưng Sforum đoán rằng Overgrow có thể là Thủy + Thảo, còn Overdose là Nham + Thảo.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-24-8 Genshin Impact 2.4: Một núi thông tin mới đổ xuống đầu game thủ ngày đầu beta

Vào thời điểm hiện tại thì có hai nhân vật hệ Thảo tồn tại trong game, một là Yaoyao (ảnh trên) và hai là Baizhu. Baizhu đã xuất hiện trong vai trò chủ nhà thuốc ở Liyue, còn Yaoyao có được nhắc tới bởi một số nhân vật trong game nhưng chưa từng xuất hiện.

Lời kết về Genshin Impact 2.4

Và đó là tất cả những gì được tiết lộ trong một ngày ngập tràn thông tin mới cho game thủ Genshin Impact. Bản patch 2.3 chỉ vừa mới ra mắt, nhưng khối lượng nội dung mới khổng lồ mà Genshin Impact 2.4 hứa hẹn đã khiến cho game thủ “bỏ quên” phiên bản hiện tại và ngóng chờ ngày ra mắt của nó, dự kiến là ngày 5/1/2022.

>>> Xem thêm: game xbox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button