Game

Genshin Impact Leaker trở lại với thông tin banner nhân vật từ 2.3 đến tận 2.6 – Ayato sẽ sớm ra mắt?

Theo thông tin hé lộ mới nhất từ leaker, chúng ta sẽ có khá nhiều nhân vật mới xuất hiện trong các bản cập nhật từ 2.3, 2.4, 2.5 và đặc biệt là 2.6 với hệ Thảo có thể sẽ xuất hiện cùng với Kamisato Ayato và Baizhu hệ Thảo đầu tiên trong Genshin Impact.

Dưới đây sẽ là cụ thể từng leak banner nhân vật và các thông tin cập nhật theo từng bản mà bạn có thể nghiên cứu sâu hơn nhé.

Banner Genshin Impact 2.3 – Meta toàn Nham

Theo hé lộ gần như chính xác 100%, banner 2.3 sẽ dành cho Itto + Gorou và Albedo Rerun. Với banner vũ khí, hiện tại chúng ta chỉ biết rằng Trấn của Itto (trọng kiếm tăng Phòng Thủ) sẽ ra mắt cùng hắn.

Genshin Impact Leaker trở lại với thông tin banner nhân vật từ 2.3 đến tận 2.6 - Ayato sẽ sớm ra mắt? 2

Bên cạnh đó, chúng ta sẽ có thêm 2 bộ Thánh DI Vật (TDV) mới tăng sát thương Nham và Phòng Thủ (trấn Itto) và bộ tăng Hồi máu kèm sát thương cho tất cả Healer hiện tại. Chỉ chờ sau banner Hutao hiện tại là tất cả cập nhật này sẽ chính thức ra mắt thôi.

Thánh Di Vật Husk of Opulent Dreams

  • 2 Món: +30% Phòng Thủ
  • 4 Món: Nhân vật hệ nham khi trên sân sẽ nhận được 6% Phòng thủ và 6% sát thương nham, tăng 0.3s mỗi stack, tối đa 4 stack. Khi rời sân, mỗi stack sẽ tự hồi trong 3s. Khi không thể nhận stack mới (đầy stack), buff sẽ tự giảm 1 stack mỗi 6 giây.

Genshin Impact Leaker trở lại với thông tin banner nhân vật từ 2.3 đến tận 2.6 - Ayato sẽ sớm ra mắt? 3

Với bộ TDV mới này, người được hưởng lợi nhiều nhất chắc chắn chính là Itto và Noelle (và cả Albedo nữa). Với sát thương tăng theo cả và Phòng Thủ và Sát thương Nham, 2 vị thần Nham mới này sẽ như hổ mọc thêm cánh với sát thương đã cao nay lại càng cao hơn nữa trong thời gian tới. Ngoài hai nhân vật này ra, gần như không có ai sử dụng được bộ TDV này (có thể Xinyan xài được 2 món để tăng thêm def mà gần như không cần thiết lắm…). Lag.vn đã tổng hợp ở những bài viết trước thong 6tin cập nhật 2.3 và tóm tắt dưới đây:

Thánh Di Vật Divine Chorus

  • 2 Món: +15% Hiệu ứng hồi máu
  • 4 Món: Hiệu ứng hồi máu sẽ tạo ra một Bong Bóng Hồi Máu (Healing Bubble – HB), mỗi 3.5 giây sẽ tạo 1 bong bóng. Bong bóng sẽ tự tăng hiệu ứng Stacked heal khi các nhân vật được hồi máu. Bong Bóng tự nổ sau 3 giây, hồi lại 50% theo Stacked Healing cho đồng minh và gây sát thương bằng 90% Stacked heal cho kẻ địch xung quanh.

Genshin Impact Leaker trở lại với thông tin banner nhân vật từ 2.3 đến tận 2.6 - Ayato sẽ sớm ra mắt? 4

Banner Genshin Impact 2.4 – Meta toàn Gió

Dù là banner ra mắt nhân vật mới, tuy nhiên bản 2.4 này lại tập trung về hệ Phong nhiều hơn – đặc biệt là Xiao Rerun. Xiao sẽ trở lại cùng với nhân vật 4 sao mới: Yunjin – hỗ trợ Gió 4 sao tăng sát thương khá mạnh cho hệ Phong (giống như Sara cho Lôi và Gorou cho Nham). THeo sau đó là nhân vật 5 sao khá nhạt nhòa không ai chú ý – Shenhe. Theo các leak trước, Shenhe sẽ là nhân vật Hệ Băng có lối chơi thuần sát thương Băng hoặc Sát thương vật lý (cấp băng khủng), tuy nhiên vẫn chưa rõ là Mihoyo sẽ thiết kế cô theo đường nào.

Genshin Impact Leaker trở lại với thông tin banner nhân vật từ 2.3 đến tận 2.6 - Ayato sẽ sớm ra mắt? 5

Ngoài ra, bản này sẽ giới thiệu thêm 1 bộ TDV mới tăng sát thương cho hệ Phong (khác với bóng hình của gió) và được cho là trấn mới của Xiao. Ngoài ra, do Xiao vẫn đang dùng ké trấn của người khác (trừ Hòa Phát Diên) nên rất có thể Xiao cũng sẽ có trấn mới trong bản này. Nhiều bản leak cũng đã dự đoán Vực Đá Sâu sẽ được mở ra cùng Shenhe, tuy nhiên bản leak mới này lại đẩy Vực Đá Sâu xuống tận 2.6 vì lý do nào đó. Hãy cùng Lag.vn cập nhật sau nhé.

Genshin Impact Leaker trở lại với thông tin banner nhân vật từ 2.3 đến tận 2.6 - Ayato sẽ sớm ra mắt? 6

Banner Genshin Impact 2.5 – Meta toàn Lôi

Tại banner 2.5 này, sân khấu sẽ dành cho Yae Miko khi cô được biết sẽ là nhân vật hệ Lôi có sát thương rất cao ngang hàng với Ganyu C0 hiện tại. Bên cạnh đó, Sara Kujou sẽ được rerun chung với Yae để buff sát thương lôi cho cô. Tiếp theo đó, Ganyu Rerun sẽ đi kèm với 1 nhân vật 4 sao mới Shikanoin Heizo – thám tử tư tại Inazuma. Theo hướng phát triển nhân vật, rất có thể Shikanoin Heizo sẽ là một nhân vật hệ Băng với khả năng buff sát thương Băng (trá hình) cho Ganyu lẫn Shenhe ở bản cập nhật trước chăng?

Genshin Impact Leaker trở lại với thông tin banner nhân vật từ 2.3 đến tận 2.6 - Ayato sẽ sớm ra mắt? 7

Banner Genshin Impact 2.6 – Hệ Thảo chính thức ra mắt?

Dù còn khá xa, tuy nhiên banner 2.6 cũng đã có chút thông tin rằng Ayato, Baizhu và Yaoyao sẽ cùng xuất hiện khi Thảo Quốc chính thức ra mắt. Chưa có thông tin rõ ràng, tuy nhiên thiết kế ban đầu của Ayato sẽ là một kiếm khách hệ Thủy và rất có thể sẽ là người dắt chúng ta qua Thảo Quốc. Đối với Baizhu và Yaoyao, 2 nhân vật này được dự đoán sẽ có vai trò trong việc mở khu vực Vực Đá Sâu mới tại Liyue và mở chuỗi nhiệm vụ truyền thuyết nào đó có liên quan đến Baizhu.

Genshin Impact Leaker trở lại với thông tin banner nhân vật từ 2.3 đến tận 2.6 - Ayato sẽ sớm ra mắt? 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button