Giáo Dục

Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 tập 1 tuần 17: Tập làm văn


Giải vở bài tập Tiếng Việt 3 tuần 17: Tập làm văn

Mời các em và thầy cô cùng xem Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 tập 1 tuần 17 trang 89: Tập làm văn để giúp các em có các kỹ năng viết văn và rèn luyện cho học sinh các kỹ năng viết một bức thư ngắn.

Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 tập 1 tuần 14: Tập làm văn

Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 tập 1 tuần 15: Tập làm văn

Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 tập 1 tuần 16: Tập làm văn

Hướng dẫn Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 tập 1 tuần 17: Tập làm văn

Dựa vào bài tập làm văn miệng ở tuần 16 (sách Tiếng Việt 3, tập một, trang 138), em hãy viết một bức thư ngắn (khoảng 10 câu) cho bạn, kể những điều em biết về thành thị hoặc nông thôn.

TRẢ LỜI:

Nha Trang, ngày 10 tháng 6 năm 2017

Khang mến!

Bữa trước tớ hứa với cậu, về quê nghỉ hè sẽ viết thư cho cậu. Hôm nay tớ sẽ kể cho cậu nghe những điều thú vị ở quê nội tớ.

Khang biết không, Nha Trang khác hẳn nơi mà tớ với cậu đang ở. Ở đây, cảnh vật yên bình, không khí mát mẻ, cây cối xanh tươi và có bờ biển dài bên bãi cát trắng, bao quanh bờ biển là hàng dương xanh biếc. Con người ở đây chân thật, giản dị và hiếu khách. Điều làm tớ thích nhất là bãi biển rất rộng ở gần nhà nội. Ở đó tớ có thể cùng bạn trong xóm tắm biển, xem thả diều vui lắm. Tớ hi vọng cậu cũng có những ngày hè thú vị. Cậu viết thư lại cho tớ nhé!

Nhớ cậu!

Trung

Phạm Quốc Trung

Ngoài ra các em luyện giải bài tập SGK Tiếng Việt 3 được website sưu tầm, chọn lọc. Đồng thời các dạng Đề thi học kì 1 lớp 3 và Đề thi học kì 2 lớp 3 mới nhất được cập nhật. Mời các em học sinh, các thầy cô cùng các bậc phụ huynh tham khảo đề thi, bài tập mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button