Giáo Dục

Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 tập 2 tuần 26: Tập làm văn


Giải vở bài tập Tiếng Việt 3 tuần 26: Tập làm văn

Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 tập 2 tuần 26: Tập làm văn trang 37 là tài liệu tham khảo dành cho các em học sinh tập làm văn, cụ thể là kể về một trò vui trong ngày hội. Mời các em cùng tham khảo để có thể viết đoạn văn thêm sinh động.

Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 tập 2 tuần 26: Chính tả

Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 3 tập 2 tuần 26: Luyện từ và câu

Viết một đoạn văn (khoảng 5 câu) kể về một trò vui (chơi cờ, đấu vật, kéo co, đua thuyền, ném còn, đá cầu, bịt mắt bắt dê, ca hát, nhảy múa,…) trong ngày hội ở trường hoặc ở địa phương của em.

………………………………………………………

………………………………………………………

………………………………………………………

TRẢ LỜI:

Viết một đoạn văn (khoảng 5 câu) kể về những trò vui (chơi cờ, đấu vật, kéo co, đua thuyền, ném còn, đá cầu, bịt mắt bắt dê, ca hát, nhảy múa,…) trong ngày hội ở trường hoặc ở địa phương của em.

Làm bài

Ai đã chứng kiến lễ hội Dinh Cô chắc chắn sẽ nhớ lâu màn múa lân thật ấn tượng ở đó. Đầu con lân thật to, mình lân dài với nhiều màu sặc sỡ. Cách con lân chuyển mình, xoay, lượn đẹp và sinh động vô cùng. Những người điều khiển lân làm nó lúc nhảy lên cao, lúc quẫy mình nhịp nhàng với tiếng trống, nhưng họ lại ít khi để lộ mình. Do vậy tiết mục múa lân chân thật, giống như một con vật thiêng bỗng nhiên lạc xuống trần đang phô diễn sự dũng mãnh với đất trời vậy.

Ngoài ra các em luyện giải bài tập SGK Tiếng Việt 3 được website sưu tầm, chọn lọc. Đồng thời các dạng Đề thi học kì 1 lớp 3 và Đề thi học kì 2 lớp 3 mới nhất được cập nhật. Mời các em học sinh, các thầy cô cùng các bậc phụ huynh tham khảo đề thi, bài tập mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button